Kiểu tóc vintage cho các quý cô sắc đẹp vĩnh cửu

Nếu bạn là cô nàng mang hơi hướng cổ điển, yêu thích thời trang vintage, nắm bắt những xu hướng làm đẹp của những thập niên 70 - 80 – 90 thì chắc hẳn sẽ không thể để lỡ những kiểu tóc vintage chất ngất ngay dưới đây. Cùng Beauty Garden bật mí nào!

kieu toc vintage cho cac quy co sac dep vinh cuu hinh anh 1

Kiểu tóc vintage mang hơi hướng của những thập niên 70 - 80 - 90 cho phái đẹp phong cách chất ngất

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc ngắn

Nếu bạn luôn cho rằng chỉ có mái tóc dài mới có thể tạo nhiều kiểu và cho mình một phong cách vintage hoàn hảo thì bạn nhầm rồi đấy, mái tóc ngắn cũng hoàn toàn có thể cho bạn những kiểu tóc vintage đẹp đầy ấn tượng, "chất như gất", giúp vẻ đẹp của bạn đứng yên với thời gian.

kieu toc vintage cho cac quy co sac dep vinh cuu hinh anh 2

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc ngắn

Bạn có thể tạo cho mình kiểu tóc vintage của những thập niên trước bằng cách uốn lọn và ép sát vào da đầu, một phong cách cực chất và lạnh lùng, quyến rũ. Màu tóc đen là màu chủ đạo của hơi hướng này, tuy nhiên mái tóc màu cũng không kém gợi chất cổ điển cho bạn, ngược lại còn tăng thêm màu sắc vintage nữa đấy. Bạn có thể chọn cho mình một màu nhuộm và làm đẹp cho mái tóc của mình nhé.

Mặt khác bạn cũng có thể làm hiện đại mình với phong cách vintage mới lạ, vẫn là kiểu tóc uốn gợn, uốn lọn song lại thả bung tự do, có thể cố định lại các nếp tóc với gel. Hoặc bạn có thể uốn xòe phần đuôi để tạo cho mình một phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại.

kieu toc vintage cho cac quy co sac dep vinh cuu hinh anh 3

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc ngắn

kieu toc vintage cho cac quy co sac dep vinh cuu hinh anh 4

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc ngắn

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc dài

Với tóc dài thì việc biến tấu một kiểu tóc đẹp phong cách vintage không mấy khó khăn, bạn gái có thể tạo cho mình những kiểu tóc vintage đẹp đơn giản để vẻ đẹp luôn nổi bật và cuốn hút.

Đặc biệt, với mái tóc dài, bạn gái nên uốn lượn sóng cho mái tóc của mình và tạo xoăn rối kết hợp với chút màu tóc như màu vàng đồng, vàng bạc,.. sẽ càng đậm chất vintage đấy.

kieu toc vintage cho cac quy co sac dep vinh cuu hinh anh 5

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc dài

Tóc dài uốn xoăn và được đánh rối rất đơn giản trong việc tạo kiểu, bạn gái chỉ cần vài thao tác tết tóc nửa đầu, hoặc buộc thấp toàn đầu là mái tóc của bạn đã chất ngất rồi.

Cũng như tóc ngắn, với kiểu tóc dài vintage, bạn gái cũng có thể uốn lọn phần tóc gần da đầu đến nửa mặt và buộc cố định phần tóc, kiểu tóc này sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và đậm chất cổ điển.

Bạn có thể tạo kiểu cho tóc dài hoặc để bung tự nhiên, kết hợp với trang phục, phụ kiện là đủ để bạn tỏa sáng và nổi bật với hơi thở của thời đại xưa cũ rồi đấy.

kieu toc vintage cho cac quy co sac dep vinh cuu hinh anh 6

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc dài

kieu toc vintage cho cac quy co sac dep vinh cuu hinh anh 7

Kiểu tóc vintage đẹp cho quý cô tóc dài

Dù là tóc ngắn hay tóc dài, phong cách vintage đều phù hợp với tất cả. Các cô nàng yêu thích phong cách vintage hãy chọn cho mình một kiểu tóc vintage phù hợp để tham gia những bữa tiệc, cuộc vui mình yêu thích nhé. Và đừng quên việc chăm sóc mái tóc của mình thật khỏe đẹp nhé.