Mách nhỏ cách trang điểm dự tiệc đơn giản tươi tắn với son đỏ

Những cô gái ưa thích phong cách trang điểm tinh tế nhẹ nhàng thường ít khi chọn son đỏ vì cho rằng chúng quá nổi bật. Đúng là son đỏ sắc sảo quyến rũ và sang chảnh nhất trong số các màu son, thế nhưng chỉ cần biết cách, bạn vẫn có thể trang điểm dự tiệc đơn giản với son đỏ.

Mỗi cô gái sẽ có mẹo để làm đẹp và nổi bật của riêng mình. Một thỏi son môi hợp nhất với bạn không phải là màu son hot nhất hay bán chạy nhất, mà là màu son có khả năng giúp gương mặt bạn tươi tắn hẳn lên và vụt bừng sáng trong phút chốc. Son đỏ chính là thỏi son có thể làm được điều kỳ diệu ấy. Tham khảo ngay những bí kíp trang điểm dự tiệc đơn giản với son đỏ sau đây để có lớp makeup hoàn hảo nhất bạn nhé.

Trang điểm dự tiệc đơn giản với son đỏ và má hồng

Phấn má hồng là bí quyết tuyệt vời giúp bạn gái có được lớp trang điểm đẹp tự nhiên. Nếu da bạn không trắng sáng và mềm mịn lắm, một lớp kem nền phủ thêm phấn má hồng sẽ là cứu cánh hoàn hảo cho bạn đấy.

Son đỏ nổi bật và tươi tắn kết hợp với phấn mà hồng sẽ là tuyệt chiêu giúp bạn gái trở nên nổi bật thu hút nhất mùa đông này. Áp dụng cách trang điểm dự tiệc đơn giản với son đỏ và phấn má hồng để trở nên rạng ngời trong các bữa tiệc bạn nhé.

Cách trang điểm dự tiệc đơn giản với son đỏ và đôi mắt tự nhiên

Nhiều bạn gái cho rằng son đỏ phải có lớp mày đậm và mi giả cong vút mới là hợp gu nhất. Không phải đâu nhé! Đôi mắt đúng là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, tô điểm đôi mắt đúng là có khả năng nhấn nhá cho gương mặt trở nên thu hút nổi bật hơn, thế nhưng muốn tạo lớp trang điểm dự tiệc đơn giản với son môi màu đỏ, thì bạn gái nên chọn để đôi mắt tự nhiên – trang điểm nhẹ nhàng thôi.

Trên đây là một vài bí kíp giúp bạn gái dễ dàng sở hữu lớp trang điểm dự tiệc đơn giản với son môi đỏ. Dù thời đại nào đi chăng nữa thì son đỏ vẫn luôn là thỏi son quyền lực, sang chảnh, quý phái và quyến rũ nhất. Son môi đỏ cho bạn gái tự tin và nổi bật trong đám đông. Vì vậy, mùa đông này hãy áp dụng những mẹo trang điểm dự tiệc đơn giản với son đỏ trên để có thể trở thành cô nàng kiều kỳ thu hút nhất bạn nhé!