Mascara của thương hiệu mỹ phẩm Innisfree dùng có tốt không?

Thương hiệu mỹ phẩm Innisfree cho ra đời không nhiều các dòng thiên về trang điểm như mascara và nhiều người boăn khoăn liệu Mascara innisfree dùng có tốt không? Cùng Beauty Garden đánh giá tất tần tật những dòng Mascara của Innisfree để xem nó có tốt như những dòng mỹ phẩm chăm sóc da không nhé!

Mascara làm cong và dài mi Innisfree Skinny Microcara

Mascara Innisfree Skinny Microcara là dạng chuốt mi làm cong và dài mi, giúp cho hàng mi của bạn trông đầy sức sống và rất tự nhiên sử dụng đầu cọ chuốt được thiết kế dạng Supper Skinny với đường kính siêu mảnh chỉ 2.5mm. Có 2 màu để nàng lựa chọn là nâu và đen. Mascara Innisfree Skinny Microcara rất phù hợp để bạn sử dụng khi đi học, đi chơi hay đi làm thường ngày. Điểm đặc biệt của sản phẩm được thiết kế với đầu kệ siêu mảnh chỉ 2,5mm, với những bạn có hàng mi quá ngắn vẫn có thể sử dụng dễ dàng, giúp lông mi trông dày ra nhưng vẫn rất tự nhiên dù không make-up.

Mascara làm cong và dài mi Innisfree Skinny Microcara

 

Có nhiều đánh giá cho rằng em Mascara với mục đích làm cong và dày mi này không bám được lâu, có nghĩa là nếu bạn đi biển tiếp xúc với nước biển thì sẽ bị lem ra ngoài. Đó là sự bất tiện mà loại mascara này mang lại. Và đơn giản nếu chỉ sử dụng với mục đích đi học đi chơi thì sản phẩm có những điểm cộng to đùng mà bạn nên ưu ái. 

Mascara làm dài mi Innisfree Skinny Longlongcara 

Nghe tên là biết Mascara này dùng cho người mi ngắn là quá chuẩn rồi. Và em ấy lại dùng cho style trang điểm tự nhiên, có trang điểm mà người ta tưởng "mặt mộc mà sao đẹp vậy" đó. Với đầu cọ chỉ có 2.5mm, nhỏ xíu xíu nên chuốt được tận sâu trong chân mi, và không làm mấy sợi mi dính lại với nhau, sợi nào ra sợi đó, và dài đều. Nhìn cứ tưởng mi thật mà dài và đen hơn, tự nhiên lắm. Mi dưới cũng chải dễ dàng luôn, cọ siêu nhỏ nên dễ điều khiển. 

Mascara làm dài mi Innisfree Skinny Longlongcara

Mascara làm dài mi Innisfree Skinny Longlongcara 

Sản phẩm Mascara làm dài mi Innisfree Skinny Longlongcara được đánh giá là rất lâu trôi nhé vì vậy bạn không sợ mưa, không sợ mồ hôi, không sợ đổ dầu. Mà khi tẩy trang lại rất dễ, nước tẩy trang mắt môi quẹt 1-2 phát là sạch ngay.

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là: không làm cong mi. Giải pháp cho bạn đó chính là chịu khó phải bấm mi trước rồi hẵng chuốt mascara nhé!

Mascara làm dày mi chống thấm nước Innisfree Skinny Waterproof Microcara

Mascara Innisfree Skinny WaterProof Microcara giúp làm dày mi chống thấm nước là siêu phẩm mới đến từ hãng Innisfree mang tới cho bạn đôi mi dày, dài và cong hơn với ưu điểm của ưu điểm là vẫn nhìn thấy rõ từng sợi mi, đưa lại cảm giác mi dày khỏe thật tự nhiên. Thiết kế mới với đường kính siêu mảnh 2.5mm,mảnh hơn rất nhiều so với đường kính thông dụng cho 1 đôi mi dày dài cong trước đây là 8mm. Mi cong lên hoàn hảo mà chưa cần đến kẹp mi.

Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 5-0 gắn liền tên tuổi thương hiệu, vô cùng lành tính, thành phần thiên nhiên, chứa lượng dưỡng chất ổn định cho mi khỏe khi sử dụng sản phẩm.

 

Và không thể bỏ qua tính năng ưu việt mới đi kèm sản phẩm, đó chính là khả năng chống trôi, chống thấm nước. Vũ khí cho bạn đương đầu với hè nóng nắng, lo ngại khi đổ mồ hồi, sợ lem khi đi tắm biển, giờ thì tất cả đã không còn là mối bận tâm nữa với Mascara Innisfree Skinny WaterProof Microcara. 

Mascara làm dày mi chống thấm nước Innisfree Skinny Waterproof Microcara

Mascara làm dày mi chống thấm nước Innisfree Skinny Waterproof Microcara

Chính vì ưu điểm này mà cũng mang lại một điểm trừ không lớn lắm cho em ấy chính là hơi khó tẩy trang. Đối với những cô gái thần tốc thích nhanh gọn lẹ thì thật sự phải suy nghĩ thật kỹ khi có ý định rước em ấy về bàn trang điểm của mình.  

Tạm kết: 

Mỗi sản phẩm là đẹp của từng hãng thì ít nhiều cũng có điểm trừ. Và mỗi người với một sở thích và góc nhin về cái đẹp khác nhau ắt hẳn qua bài viết trên bạn có thể chọn được mascara phù hợp nếu yêu thích thương hiệu phẩm Innisfree mà không phải hãng nào khác.