Mascara lông mày hãng nào tốt vừa túi nàng sinh viên?

Mascara lông mày cho nàng gương mặt thêm nét thanh thoát nhưng nếu bạn chỉ là cô sinh viên mới chân ướt chân ráo bước vào thế giới make-up thì nên lựa chọn hãng mascara lông mày nào tốt? Cùng khám phá những hãng mascara lông mày tốt vừa túi nàng sinh viên ngay nhé.

mascara long may hang nao tot vua tui nang sinh vien hinh anh 1

Cung ngài đẹp mang đến bạn gái một gương mặt thanh thoát, cuốn hút

Mascara lông mày tốt vừa túi nàng sinh viên từ thương hiệu Vacosi

Nếu cô nàng sinh viên mới bước chân vào thế giới make-up còn đang phân vân chưa biết hãng mascara lông mày nào tốt thì có thể tham khảo sản phẩm mascara chì kẻ mày Vacosi Eyebrow Pencil.

Mascara chì kẻ lông mày Vacosi Eyebrow Pencil với thiết kế cải tiến hai đầu, một đầu chì một đầu chải giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc cạnh của đường kẻ, tạo nét kẻ mày dứt khoát thanh mảnh hơn.

Đồng thời, thêm một điểm cộng cho thiết kế của mascara chì kẻ mày Vacosi này nữa đó là cọ chải mày chắc chắn, sợi cọ đều tắp giúp điều chỉnh sợi mày đều màu và vào nếp gọn gàng hơn.

Phần chì kẻ có độ cứng vừa phải, không dễ gãy để bạn dễ dàng tạo đường kẻ dày dặn hay mảnh nhỏ tùy ý thích cho bạn một cung ngài sắc sảo và tự nhiên nhất, chất chì hoàn hảo, bám lâu, tông màu phù hợp với mọi làn da và phong cách trang điểm khác nhau.

Một điểm cộng nữa của sản phẩm mascara lông mày Vacosi Eyebrow Pencil chính là ở giá thành siêu mềm, bạn gái dễ dàng mua sắm cho mình em mascara lông mày Vacosi để điểm tô cung ngài của mình thật sắc sảo.

mascara long may hang nao tot vua tui nang sinh vien hinh anh 2

Mascara lông mày tốt vừa túi nàng sinh viên từ thương hiệu Vacosi

Mascara lông mày tốt vừa túi nàng sinh viên từ thương hiệu Etude Drawing Eyebrow

Gợi ý cho các nàng sinh viên thêm một thương hiệu mascara lông mày đẹp tốt rất được bạn gái ưa chuộng cũng đến từ Hàn Quốc, chính là thương hiệu Etude House.

Ưu điểm của chì kẻ mày này đầu tiên là ở giá thành phải chăng, bạn gái có thể rinh về tủ trang điểm của mình một cách dễ dàng.

Tiếp theo, mascara lông mày Etude Drawing Eyebrow thiết kế hai đầu độc đáo đầu chì và đầu chải mascara cho bạn gái dễ dàng make-up cung ngài của mình. Phần chì của Etude Drawing Eyebrow thiết kế hơi vát để bạn gái dễ dàng tạo dáng lông mày như ý, chì không vón cục, không trôi, chì mềm cho nét vẻ chuẩn xác và đôi mày sắc sảo.

Phần cọ chải được thiết kế các sợi chải đều tắp, chắc chắn giúp tán đều màu cho một đôi lông mày hài hào và tạo hiệu ứng vô cùng tự nhiên cho bạn gái đôi mày như ý.

Khả năng chống thấm nước, không lem, lâu trôi cho bạn cung ngài đẹp xinh sắc sảo suốt ngày dài.

mascara long may hang nao tot vua tui nang sinh vien hinh anh 3

Mascara lông mày tốt vừa túi nàng sinh viên từ thương hiệu Etude Drawing Eyebrow

Với vài gợi ý về những hãng mascara lông mày tốt giá rẻ phía trên, hy vọng bạn gái sẽ lựa chọn được cho mình một hãng mascara ưng ý. Ngoài ra, bạn gái có thể tìm thêm nhiều sản phẩm mascara lông mày khác đến từ nhiều thương hiệu ngay tại Beauty Garden, đừng quên lựa chọn mỹ phẩm chính hãng từ Beauty Garden để làm đẹp cho mình nhé.