Mẹo chọn son môi cho môi thâm đúng chuẩn nhất bạn gái cần biết!

Cô gái nào cũng đều mong ước được sở hữu đôi môi hồng hào khỏe mạnh tự nhiên đầy sức sống. Tuy nhiên, nếu môi bạn không may bị thâm sạm thì cũng đừng lo lắng, Beauty Garden sẽ chỉ cho bạn mẹo chọn son môi cho môi thâm đúng chuẩn nhất giúp bạn che đi khuyết điểm trên môi.

Môi thâm thì nên chọn son môi như thế nào

Môi thâm thì nên chọn son môi như thế nào

Môi thâm là nỗi mặc cảm của rất nhiều cô nàng hiện nay. Những bí quyết chọn son cho môi thâm sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này!

Cách chọn son cho các nàng môi thâm

Đôi môi thâm sạm khiến bạn gái mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Nếu bạn sở hữu đôi môi bị thâm, quên những thỏi son bóng đi, son màu mới là cứu tinh dành cho bạn. Những thỏi son màu phù hợp sẽ giúp bạn gái che đi khuyết điểm môi thâm và tự tin toả sáng. Việc lựa chọn màu son phù hợp rất quan trọng với các nàng môi thâm. Vậy môi thâm nên chọn son loại nào?

Lựa chọn son màu phù hợp với môi thâm như sau:

Không chọn những thỏi son có tone nhạt như hồng phấn, hồng nhạt, hồng cam, ... vì những màu này không sẽ khiến gương mặt bạn trông nhạt nhòa đi mà không che được khuyết điểm đôi môi sậm màu. Thay vào đó, bạn có thể lựa những màu son đậm sẫm màu như hồng đậm, hồng ruby, đỏ đậm, đỏ cam,... sẽ giúp bạn che đi đôi môi tối màu. Với các cô nàng cá tính, sắc son trầm như nâu, berry, tím, màu nho hay mận… là gợi ý không tồi!

Môi thâm phù hợp với những màu son sẫm đậm

Môi thâm phù hợp với những màu son sẫm đậm

Cách thoa son cho những cô nàng có đôi môi thâm

Nguyên nhân khiến cho đôi môi bị thâm sạm có rất nhiều, trong đó phần lớn vì bạn không chú trọng chăm sóc sức khỏe cho môi chính mình. Vì vậy, trước khi tô son, bạn nên dùng một lớp son dưỡng.

Cách thoa son cho môi thâm cũng rất quan trọng. Muốn che khuyết điểm cho đôi môi thâm, bên cạnh việc chọn màu son thì cách tô son cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Một mẹo nhỏ cho bạn đó là sử dụng mỹ phẩm đơn giản như một lớp kem che khuyết điểm hoặc phấn nền mỏng trước khi tô son để có thể che bớt đi màu thâm của môi, cho môi lên màu tự nhiên nhất.

Ngoài ra, để môi bạn được khỏe mạnh từ bên trong, bạn cần chú trọng khâu chăm sóc dưỡng ẩm cho môi hàng ngày. Thoa một lớp son dưỡng trước khi ngủ và tẩy tê bào chết cho môi thường xuyên.

Những thỏi son màu cực hợp với các nàng môi thâm

Những thỏi son màu cực hợp với các nàng môi thâm

Trên đây là những cách chọn son môi cho môi thâm giúp bạn gái che đi những khuyết điểm trên môi để tự tin tỏa sáng mỗi ngày. Chúc bạn chọn mua được thỏi son phù hợp nhất!