Món quà 20-10 dành tặng mẹ kèm lời chúc hay và ý nghĩa

Sẽ đơn điệu và khô khan thế nào nếu bạn chỉ gửi cho mẹ một hộp quà 20-10 mà không có lấy một câu từ, lời chúc dành cho mẹ? Beauty Garden sẽ cũng bạn viết lên những lời chúc hay và ý nghĩa nhất cho những món quà để dành tặng người phụ nữ xinh đẹp nhất trên đời, cùng tham khảo những món quà 20-10 dành tặng mẹ đi với những lời chúc dưới đây nhé.

Những món quà tặng mẹ ngày 20-10 thật ý nghĩa

Hãy chọn một món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20-10

Hãy chọn một món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20-10

Hầu hết, mẹ luôn rất yêu thương chúng ta và khá sợ tốn kém, mẹ sẽ không vui khi con mua món đồ quá đắt đỏ để tặng mẹ, hay mua món quà nào đó thường không dùng tới. Tuy nhiên, đứa con hiếu thảo sẽ luôn muốn những điều tốt nhất cho mẹ nên sẽ thường có câu cửa miệng “Không có bao nhiêu đâu mẹ, rẻ lắm!” để mẹ mình yên tâm. Vậy món quà dành tặng mẹ trong ngày 20-10 vừa không đắt mà lại ý nghĩa là gì?

Tặng mẹ một đóa hồng

Khi mẹ nhận lấy đóa hồng từ bạn nhất định đã cười tít hai mắt rồi, vậy thì bạn hãy thêm vài lời chúc để nhân thêm niềm vui cho mẹ nhé!

Hoa hồng thường dành cho các mẹ nào yêu hoa, thích trưng bày nhà cửa,.. như vậy chúng ta sẽ không bị mẹ nói là lãng phí sợ hoa héo.

Hoặc nếu mẹ vốn là người không thích hoa, bạn đừng tặng mẹ cả đóa lớn hãy tặng mẹ cành hoa kèm theo một món quà là mẹ sẽ không mắng bạn phung phí rồi.

Tặng mẹ đồ dùng nhà bếp

Với những mẹ thường xuyên vào bếp và lấy việc bếp núc làm niềm vui, bạn hãy tặng cho mẹ mình một dụng cụ nhà bếp thật hữu dụng, để mỗi lần mẹ dùng ra không ngừng tấm tắc “Con trai/con gái tui tặng đấy”, mẹ sẽ rất rất vui với món quà của bạn.

Tặng mẹ món quà từ các mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp, trang điểm

Hãy chọn cho mẹ một sản phẩm làm đẹp làm quà tặng cho ngày 20-10 thêm trọn vẹn

Hãy chọn cho mẹ một sản phẩm làm đẹp làm quà tặng cho ngày 20-10 thêm trọn vẹn

Nếu mẹ các bạn là người của công việc, tiệc tùng, thường xuyên giao tiếp xã hội,.. hãy tặng mẹ bộ dụng cụ trang điểm, hoặc một thỏi son, lọ nước hoa,… mẹ sẽ vui vẻ nhận lấy và biết bạn thật sự quan tâm đến mẹ.

Khi lựa chọn món quà làm đẹp, bạn đừng quên ghé Beauty Garden nhé. Beauty Garden sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra món quà ưng ý, chất lượng và đảm bảo để dành tặng mẹ thân yêu.

Lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ nhân ngày 20-10

Những quà tặng 20-10 dành cho mẹ đã sẵn sàng, vậy thì không thể thiếu những lời chúc. Có thể là bạn sẽ chúc thành lời, cũng có thể mượn những con chữ để thể hiện qua cánh thiệp mỏng hay dòng tin nhắn cho mẹ, nhất định bà sẽ rất vui và cảm động.

Hãy mượn những cánh thiệp gửi đến mẹ ngàn lời yêu thương nhé!

Hãy mượn những cánh thiệp gửi đến mẹ ngàn lời yêu thương nhé!

Đặc biệt, bạn hãy nói câu “Con yêu mẹ!” thật nhiều nhé, câu nói đơn giản nhưng mấy ai trong chúng ta khi lớn lên còn nhớ nói với ba mẹ nữa.

Chẳng hạn mẹ bạn sẽ bật khóc khi nhận những lời chúc đầy tình yêu như thế này:

“Mẹ à, chúc mừng 20-10 mẹ nhé, ngàn lời con muốn nói cũng không bằng cái ôm mẹ lúc này. Con thương mẹ và yêu mẹ nhiều lắm, yêu cả những nốt chai sần trên bàn tay mẹ, cả những vết nhăn trên khóe mắt vì con, vì gia đình mình… Con yêu mẹ!”

“Đã bao lâu rồi con không nói được câu yêu mẹ, ngày nhỏ con đâu có ngại nói ra “Con yêu mẹ” mẹ nhỉ? Con hư quá mẹ à! Ngày 20-10 này con chỉ muốn nói rằng con yêu mẹ, yêu mẹ, yêu mẹ, một ngàn lần yêu mẹ…. Cảm ơn mẹ, cảm ơn vì con được là con của mẹ! Hãy luôn mạnh khỏe, vui vẻ để bên con mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều!”

Hay đơn giản chỉ là:

“Con nhớ mẹ, đã lâu rồi con không về nhà, gửi tặng mẹ nụ hôn qua cánh thiệp mỏng này mẹ nhé! Con sẽ sớm về thôi. Con yêu mẹ nhiều!”

“Gửi tặng mẹ, người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời con. Con yêu mẹ nhiều!”

Chỉ cần là lời của trái tim, dù lời chúc ngắn hay dài, dù món quà to hay nhỏ mẹ bạn cũng đã rất hạnh phúc đón nhận tình cảm mà bạn dành cho mẹ!

Beuty Garden chúc bạn cùng những người mẹ, những người bạn yêu thương ngày 20-10 thật trọn vẹn!