Mua phấn mắt hãng nào là tốt?

Mua phấn mắt hãng nào là tốt khi có quá nhiều những hãng phấn mắt trên thị trường? Cùng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden bật mí những hãng phấn mắt tốt dành cho bạn gái nhé.

Một màu phấn mắt đẹp, một hãng phấn mắt tốt luôn là điều kiếm tìm cho đôi mắt bạn gái

Một màu phấn mắt đẹp, một hãng phấn mắt tốt luôn là điều kiếm tìm cho đôi mắt bạn gái

Những hãng phấn mắt tốt đến từ Hàn Quốc

Mỹ phẩm Hàn Quốc đã và đang được lòng các tín đồ trang điểm không chỉ tại Hàn mà cả các quốc gia khác trên thế giới, phấn mắt và son môi Hàn Quốc được xem là những loại mỹ phẩm trang điểm cực hot của thị trường làm đẹp. Cùng điểm qua những hãng phấn mắt Hàn tuyệt vời bạn gái nên lựa chọn nhé.

Phấn mắt chính hãng của Urban Decay Naked – đây là một trong những hãng phấn mắt đình đám cả thị trường thế giới, phấn mắt của Urban Decay Naked không thể nào tuyệt vời hơn với chất phấn siêu siêu mịn, bám màu tốt và cực kỳ lâu trôi, đem đến cho bạn gái đôi mắt trên cả tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất của hãng phấn mắt Urban Decay Naked chính là giá thành quá đắt đỏ.

Phấn mắt chính hãng của thương hiệu 3CE – đây cũng là một trong những hãng phấn mắt đình đám, nếu bạn gái chưa biết mua phấn mắt hãng nào tốt thì có thể thêm 3CE vào list danh sách lựa chọn của mình. Bảng màu của 3CE thiên về tone nude đem đến cho bạn gái vẻ nhẹ nhàng thanh lịch và nữ tính. Bạn gái yêu thích phong cách này có thể tham khảo. Tuy nhiên, cũng giống như Urban Decay Naked, giá thành của em phấn mắt 3CE cũng tương đối cao.

Một trong những hãng phấn mắt Hàn Quốc được đánh giá cao, giá thành cũng vừa vặn túi tiền của nhiều chị em, bạn gái có thể lựa chọn phấn mắt của các hãng Aritaum hoặc Belleme. Đây cũng là hai hãng phấn mắt đình đám của thị trường Hàn Quốc nhưng giá thành tầm trung, bạn gái có thể dễ dàng sắm sửa cho mình để làm điệu đôi mắt thật lung linh cùng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhé.

Cách make-up đôi mắt theo phong cách những cô nàng Hàn Quốc chưa bao giờ biến mất

Cách make-up đôi mắt theo phong cách những cô nàng Hàn Quốc chưa bao giờ biến mất

Những hãng phấn mắt đến từ USA

Mỹ phẩm của Mỹ cũng được đề cao trên bảng xếp hạng, một trong những hãng mỹ phẩm trang điểm đầu tiên khi nhắc đến Mỹ phải kể đến Maybelline, một thương hiệu lão làng của ngành make-up đem đến cho bạn gái đôi mắt sắc sảo, cuốn hút. Bạn gái có thể lựa chọn cho mình những bảng màu Maybelline chính hãng ngay tại chuỗi cửa hàng của hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden.

Phấn mắt từ hãng BH Cosmetics cũng là một trong những lựa chọn phấn mắt đẹp dành cho bạn gái, bạn gái có thể mua phấn mắt tốt chính hãng BH Cosmetics để làm đẹp cho đôi mắt của mình với hai bảng màu 88 ô và 99 ô vô cùng đa dạng và độc đáo, hứa hẹn đem đến cho bạn đôi mắt thật sự tuyệt vời đấy.

Nhắc đến phấn mắt của Mỹ cũng không thể bỏ qua cái tên Morphe Brushes, với bảng màu 35 ô trong bộ sưu tập 3 phiên bảng Morphe 350 Palette đã làm khuấy động thị trường make-up, bận gái có thể lựa chọn cho mình nhiều hiệu ứng make-up với bảng màu chất lừ của Morphe để làm điệu cho đôi mắt của mình.

Hoặc có thể sâu hút, sắc sảo như những cô nàng phương Tây

Hoặc có thể sâu hút, sắc sảo như những cô nàng phương Tây

Ngoài những hãng phấn mắt nêu trên, bạn có thể chọn mua phấn mắt tốt chính hãng từ các hãng phấn mắt nổi tiếng khác của thế giới ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, chắc chắn sẽ khiến bạn gái hài lòng và mãn nhãn đấy.