Nên làm gì trong ngày Halloween lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ?

Halloween là một lễ hội được du nhập từ nước ngoài và nay có lẽ không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt. Tuy không rầm rộ, náo nhiệt như nước bạn, xong vẫn có thể rủ rê nhau làm gì đó để hưởng ứng ngày hội Halloween ma mị này. Và nếu bạn đang cạn kiệt ý tưởng, Beauty Garden sẽ mách bạn nên làm gì trong ngày Halloween lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ với bạn bè ngay sau đây.

Đi ăn và hát hò cho ngày hội Halloween cùng bạn bè

Cùng đám bạn tụ tập "bung xõa thả ga" cho ngày Halloween

Cùng đám bạn tụ tập "bung xõa thả ga" cho ngày Halloween

Đối với các bạn trẻ Việt, đi ăn uống, hát hò với nhau là dịp để mọi người giải tỏa những mệt mỏi, xả stress hiệu quả nhất. Mượn ngày Halloween để cả bọn có thể tụ tập với nhau cũng là một chuyện khá hợp lý và hiển nhiên.

Tuy thế, một ngày đăc biệt như Halloween mà không có gì để lưu lại thì thật đáng tiếc. Các bạn hãy lồng ghép vài trò vui ma mị để hù dọa bạn bè mình và tạo điểm nhấn cho cuộc vui Halloween thêm màu thú vị nhé. Nếu không thì các bạn cũng đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên đám bạn chất ngất của mình cho ngày Halloween này rồi.

Các bạn nữ đừng quên "make-up" thật đẹp, chọn màu son thật phong cách… cho cuộc vui thêm vui nhé.

Rủ nhau đi xem một bộ phim ma, phim kinh dị đón ngày Halloween

Halloween mang ý nghĩa là lễ hội ma quỷ vui nhộn và đáng yêu, nhưng cũng không kém phần ghê rợn và đầy huyễn hoặc. Nếu bạn chưa biết làm gì thật độc đáo cho ngày Halloween, một bộ phim ma, kinh dị… sẽ “bá cháy” cho ngày Halloween của các bạn trẻ “mạnh mẽ” sẽ cảm thấy thật thú vị, la hét trải nghiệm nổi sợ cùng đồng bọn và cười ngất với những cô nàng, chàng trai yếu vía, sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè cho ngày Halloween.

Cùng nhau tận hưởng không khí ma mị của ngày Halloween

Cùng nhau tận hưởng không khí ma mị của ngày Halloween

Hoặc không đi xem phim ma, kinh dị… các bạn ngồi tụm lại kể nhau nghe những câu chuyện ma quỷ Việt Nam nổi da gà, rồi hù dọa để bất ngờ la hét mang tiếng cười cho ngày Halloween thêm độc đáo.

Mời mọi người ăn kẹo và chơi trò nói thật trong ngày Halloween

Cùng ăn kẹo và chơi trò nói thật cũng là một trò chơi thú vị của các bạn trẻ, mọi người sẽ cùng nhau ngồi lại bên nhau trả lời những câu hỏi một cách thật thà nếu không sợ bị “mắc tội với ma quỷ”, khá thú vị phải không, hoặc lựa chọn thách thức thay cho câu trả lời cũng sẽ tăng niềm vui cho ngày Halloween đấy.

Cho kẹo hay bị ghẹo (Trick or Treat) là một tục lệ của ngày hội Halloween, trẻ con sẽ gõ cửa từng nhà để nói câu “Trick or Treat?”, chúng ta cũng hưởng ứng theo cách độc đáo nhất của mình nào và biến tấu nó thành trò “Nói thật hay Thách thức” cho đêm Halloween thật vui nhộn nhé.

Hóa trang ma mị hưởng ứng Halloween

Tự trang điểm cho mình thật độc đáo vào ngày Halloween

Tự trang điểm cho mình thật độc đáo vào ngày Halloween

Ở nước ngoài, Halloween không thể thiếu hoạt động hóa trang nhân vật, biến mình trở thành những nhân vật huyền bí, ma mị. Chúng ta cũng có thể tự mình trang điểm thật phong cách và thần bí, huyễn hoặc để hưởng ứng Halloween thật độc đáo cùng bạn bè, có thể cùng nhau chụp hình lưu lại làm kỷ niệm, hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram,… để tạo niềm vui cho bản thân cùng bạn bè nhé.

Cùng Beauty Garden chào đón Halloween một cách thú vị và tuyệt vời nhất theo cách riêng của mình nào!