Những bạn gái da đen nên dùng son màu gì phù hợp nhất?

Làn da ngăm đen năng động khỏe khắn khá khó chọn màu son. Nếu dùng những màu son không phù hợp sẽ khiến lớp trang điểm bị lỗi khó chữa. Vậy những bạn gái da đen nên dùng son môi màu gì và màu son nào phù hợp nhất với da ngăm đen? Cùng Beauty Garden tìm hiểu ngay nhé.

Những bạn gái da đen nên chọn son môi màu gì cho phù hợp

Những bạn gái da đen nên chọn son môi màu gì cho phù hợp

Bạn tự ti vì làn da quá khó chọn son của mình? Đừng vội lo lắng, da nào cũng sẽ có màu son dành riêng cho bạn. Khám phá ngay những màu son phù hợp với da đen nhất để thỏa thích tự tin làm đẹp nào!

Những màu son phù hợp với da đen

Mỗi màu da, mỗi kiểu môi sẽ phù hợp với những màu son khác nhau. Vậy da đen nên chọn son môi màu gì?

Nếu bạn thuộc tuýp những cô nàng da ngăm đen khỏe khoắn, màu son phù hợp nhất với bạn là những sắc son trầm như mận chín, đỏ bery, đỏ rượu vang. Ngoài ra, những thỏi son đỏ, cam hay màu nude cũng sẽ giúp da bạn trông sáng hơn, bờ môi quyến rũ căng mọng đầy sức sống.

Những thỏi son tone trầm rất phù hợp với da đen

Những thỏi son tone trầm rất phù hợp với da đen

Những thỏi son tone màu trầm cho da đen

Bạn đau đầu vì làn da của mình, lo lắng không biết da đen nên chọn son môi màu gì? Thử ngay những thỏi son tone màu trầm, sẫm hơn màu da của mình xem sao nhé. Nhiều bạn cho rằng màu son trầm tối hơn tone da sẽ khiến da xỉn màu trông tăm tối hơn, nhưng sự thật thì ngược lại. Chính những tone son trầm này sẽ giúp gương mặt bạn trông sáng hẳn lên, cuốn hút và quyến rũ hơn.

Những tone son phù hợp với da đen nhất là màu mận chín, màu đỏ bery, màu đỏ gạch, đỏ rượu vang,…  Đặc biệt, những sắc màu này cực phù hợp với không khí của các bữa tiệc tối sang trọng. Tự tin tỏa sáng mùa lễ hội cuối năm thôi nào!

Màu đỏ Berry rất hợp với những bạn gái da đen

Màu đỏ Berry rất hợp với những bạn gái da đen

Son màu cam phù hợp với da đen

Màu cam là một trong những màu son khá hợp với da ngăm đen. Chỉ cần khéo léo lực đúng tone cam phù hợp là bạn đã có ngay màu son thời thượng giúp tone da cực tốt rồi đấy. Màu cam ngọt ngào, trẻ trung, năng động luôn được các cô nàng mê son ưu ái. Bạn thắc mắc da đen nên chọn son môi màu gì ư? Màu cam bạn nhé!

Tone son cam phù hợp nhất với da đen là cam sữa. Không nên lựa những sắc cam quá tươi vì nó sẽ lấn át gương mặt của bạn, làm mất vẻ hài hòa tự nhiên. Ngoài ra, sắc cam pha đỏ, cam pha nâu cũng là những gợi ý màu son cho da đen không tồi.

Son cam là một trong những màu hợp với da đen nhất

Son cam là một trong những màu hợp với da đen nhất

Sau khi đọc bài này, bạn đã biết da đen nên chọn son môi màu gì chưa? Đừng ngại ngùng hay tự ti vì làn da của mình nữa nhé!