Những bảng phấn mắt mùa hè đẹp cho tín đồ đôi mắt cuốn hút

Nếu tín đồ đang lăn tăn chưa biết lựa chọn phấn mắt cho mùa hè từ đâu thì có thể tham khảo những bảng phấn mắt mùa hè đẹp mà mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden mang đến ngay sau nhé, những bảng phấn mắt này sẽ giúp giữ màu mắt bạn luôn ấn tượng đấy.

nhung bang phan mat mua he dep cho tin do doi mat cuon hut hinh anh 1

Màu mắt đẹp mang đến tín đồ ánh nhìn cuốn hút

Bảng phấn mắt mùa hè đẹp Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette

Một trong những bảng màu phấn mắt mùa hè đẹp đầu tiên mà Beauty Garden mang đến cho tín đồ chính là bảng phấn mắt Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette. Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette với 8 ô màu nudes cho tín đồ màu mắt thanh thoát nhẹ nhàng, chất phấn mịn, màu phấn nhũ pigment, độ lên màu tốt chỉ cần một cú lướt nhẹ là màu phấn đã tiệp lên mắt bạn, không bị bột, rất mềm mượt cho tín đồ đôi mắt đẹp cuốn hút.

Cũng bởi ánh nhũ, tín đồ sẽ rất nổi bật giữa đám đông, tín đồ có thể sắm em phấn mắt ấn tượng này về tủ trang điểm của mình và make-up cho đôi mắt của mình mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện mùa hè hoặc các buổi tiệc đêm.

nhung bang phan mat mua he dep cho tin do doi mat cuon hut hinh anh 2

Bảng phấn mắt mùa hè đẹp Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette

Bảng phấn mắt mùa hè đẹp 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette

Bảng phấn mắt 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette, đây là bảng phấn mắt đình đám nằm trong bộ sưu tập Mood Recipe của hãng siêu hót và dành được sự ưa chuộng của tín đồ makeup. Bảng phấn mắt gồm 9 màu đủ các tông màu từ tươi sáng đến trầm ấm, cực đa dạng và không hè kén tông da cho bạn tha hồ make-up cho đôi mắt của mình.

Hạt phấn li ti siêu nhỏ, siêu mịn, bám màu cực tốt và lâu trôi giúp bạn thoải mái cho ngày hè năng động.

Đây là một trong những bảng phấn mắt đẹp dành cho mùa hè siêu lý tưởng dành cho các tín đồ đấy.

nhung bang phan mat mua he dep cho tin do doi mat cuon hut hinh anh 3

Bảng phấn mắt mùa hè đẹp 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette

Bảng phấn mắt mùa hè W7 In The Nude Eye Colour Palette

Tiếp theo, tín đồ có thể tham khảo qua bảng màu mắt W7 In The Nude Eye Colour Palette đến từ Anh Quốc. Bảng phấn mắt gồm 12 màu đẹp mắt và thời thượng nhất cho bạn make-up mọi phong cách mà mình muốn. Chất phấn mềm mịn dễ tán, khả năng bám màu và tiệp vào mắt tốt, không vón cục.

Đây là lựa chọn phấn mắt đẹp rẻ dành cho tín đồ nào yêu thích dòng sản phẩm phấn mắt Naked đình đình đám đám mà chưa có đủ điều kiện vì W7 In The Nude Eye Colour Palette không mấy khác so với Nake, được xem là một trong những bản dupe hoàn hảo của Naked dành cho đôi mắt tín đồ.

nhung bang phan mat mua he dep cho tin do doi mat cuon hut hinh anh 4

Bảng phấn mắt mùa hè W7 In The Nude Eye Colour Palette

Ngoài ra, tín đồ cũng có thể tìm thấy nhiều bảng màu phấn mắt mùa hè đẹp chất lượng khác ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, tín đồ hãy lựa chọn cho mình một bảng phấn mắt đẹp để màu mắt luôn tươi tắn, sắc đẹp luôn lung linh và tỏa sáng thách thức cái nắng nóng của ngày hè nhé.