Những bảng phấn mắt và má đẹp dành cho tín đồ

Sự kết hợp giữa màu mắt và màu má giúp tín đồ make-up một cách dễ dàng, dù là các cô nàng mới tập tành trang điểm cũng không lo lắng sẽ phối màu bị sai. Đây chính là sự tiện lợi mà những bảng phấn mắt và má đem đến. Cùng khám phá nào.

nhung bang phan mat va ma dep danh cho tin do hinh anh 1

Phấn mắt đẹp kết hợp với màu má mang đến tín đồ gương mặt rạng rỡ, đầy sức hút

Bảng phấn mắt và má đẹp L’Oreal Infallible Paints Blush Palette

Bảng phấn mắt và má chuyên màu L’Oreal chắc chắn sẽ chấm phá cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo và mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

Với bảng phấn mắt và má đẹp L’Oreal Infallible Paints Blush Palette, bạn có thể dùng riêng tông hoặc phối các màu lại với nhau để sáng tạo cho mình một màu mắt và màu má thật đẹp và độc đáo nhé.

Bảng phấn mắt và má của L’Oreal với 4 ô màu tiện lợi mang đến hiệu ứng make-up hoàn hảo chỉ cần một bảng màu duy nhất. Chất phấn siêu mịn và bám da cực tốt, không bột, lên da tự nhiên và lướt mịn giúp bạn gái có được gương mặt rạng rỡ suốt cả ngày dài.

Sự tiện lợi trong việc make-up và phối màu mắt và má giúp tín đồ tiết kiệm được thời gian và chi phí, những rườm ra khi make-up và phối màu.

L’Oreal Infallible Paints Blush Palette chính là lựa chọn còn thiếu dành cho mắt, má tín đồ đấy.

nhung bang phan mat va ma dep danh cho tin do hinh anh 2

Bảng phấn mắt và má đẹp L’Oreal Infallible Paints Blush Palette

Bảng phấn mắt và má đẹp Nude Wear™ Glowin Nude Blush

Bảng phấn mắt và má đẹp tốt Nude Wear™ Glowin Nude Blush từ thương hiệu Physician Formula giúp tạo một đôi mắt sống động bằng hiệu ứng 3D nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên. Ngoài ra, Nude Wear™ Glowin Nude Blush có thể được dùng làm phấn má hồng hoặc highlight.

Sản phẩm còn kèm theo một gương lớn và cọ tán má hồng để tín đồ dễ dàng make-up gương mặt của mình.

Nude Wear™ Glowin Nude Blush chứa thành phần khoáng chất mang đến tín đồ lớp make-up rạng rỡ và tươi trẻ, màu phấn đẹp sang, kết hợp tinh tế với những hạt phấn li ti mịn màng, ánh ngọc trai lấp lánh mang đến lớp make-up mắt, má không chỉ đẹp mà còn giúp giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác.

Chiết xuất Cashmere Pure giúp làm mềm da, không gây khó chịu, Sodium Hyaluronate giúp da giữ được độ ẩm cần thiết, giúp màu mắt mịn mượt tự nhiên.

Bột phấn siêu mịn, đánh lên da mềm mịn, lướt nhẹ, bám màu tốt, không gây bí da mà cực kỳ thông thoáng.

Nếu tín đồ chưa biết lựa chọn bảng phấn mắt và má nào hãy tham khảo ngay em phấn Nude Wear™ Glowin Nude Blush này nhé, chắc chắn sẽ khiến các tín đồ ưng lòng.

nhung bang phan mat va ma dep danh cho tin do hinh anh 3

Bảng phấn mắt và má đẹp Nude Wear™ Glowin Nude Blush

Ngoài hai bảng phấn mắt và phấn má rẻ đẹp trên, tín đồ yêu thích những màu phấn mắt đơn hay những bảng phấn mắt nhiều màu có thể tham khảo thêm tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden. Hãy để Beauty Garden giúp bạn thật tỏa sáng và rạng rỡ nhé.