Những dòng phấn mắt NYX đẹp rẻ đốn tim bạn gái

Phấn mắt NYX cũng là một trong những sản phẩm phấn mắt rất được ưa chuộng dành cho phái đẹp. Lần này, Beauty Garden sẻ chia sẻ một số thông tin về những em phấn mắt NYX đẹp giá rẻ dành cho bạn gái, cùng Beauty Garden khám phá về dòng phấn mắt NYX này nhé.

Những dòng phấn mắt NYX đẹp rẻ đốn tim bạn gái nay đã dễ dàng có trong tầm tay

Những dòng phấn mắt NYX đẹp rẻ đốn tim bạn gái nay đã dễ dàng có trong tầm tay

Phấn mắt NYX đẹp rẻ mang tên The Go To Palette Indispensable

Đầu tiên, Beauty Garden xin bật mí với bạn một sản phẩm phấn mắt NYX đẹp giá rẻ mang tên The Go To Palette Indispensable mang đến 9 ô màu tươi sáng cho bạn gái.

Là sản phẩm phấn mắt được khá nhiều bạn gái ở Âu Mỹ ưa chuộng bởi chất liệu phấn mịn, không bết dính, lên màu đều da và lâu trôi với 9 ô màu tươi sáng.

Với thiết kế đánh vào phần đông thị hiếu người tiêu dùng, ngay với thiết kế phân ô của em phấn The Go To Palette Indispensable cũng mang đến sự khác lạ và thu hút cho người dùng, những ô màu chữ nhật có thể được bạn gái dễ sử dụng hơn, chúng hợp với nhiều hoàn cảnh nên có thể sẽ được bạn gái sử dụng thường xuyên nhất.

6 ô màu vuông sẽ cá tính hơn, dành cho những buổi sự kiện, những buổi tiệc tùng.. chẳng hạn.

Thiết kế của The Go To Palette Indispensable mang đến sự tiện dụng dành cho bạn gái, giống như việc các em phấn sẽ không bị lãng phí quá nhiều nếu chúng ta không xài, khi dung lượng các em bằng nhau mà có những màu phấn chúng ta yêu thích có những màu phấn chúng ta không thích sẽ tạo nên sự tiếc nuối.

Đây sẽ là bảng phấn mắt NYX rẻ đẹp tiện dụng dành cho tất cả các bạn gái yêu trang điểm.

Phấn mắt NYX đẹp rẻ mang tên The Go To Palette Indispensable

Phấn mắt NYX đẹp rẻ mang tên The Go To Palette Indispensable

Phấn mắt NYX Love In Paris Eye Shadow Palette

Cũng với 9 ô màu, NYX Love In Paris Eye Shadow Palette chinh phục trái tim bao cô nàng, thiết kế này của NYX là 9 ô vuông vức đều nhau chứ không giống như thiết kế của em phấn NYX The Go To Palette Indispensable.

Tuy thiết kế của em phấn mắt này bằng vỏ nhựa, xong khi cầm lên tay cảm giác vô cùng đẹp và chắc chắn, tone màu đen đơn giản, huyền bí.

Bám mắt tốt lên đên gần 10 giờ đồng hồ, màu càng nhạt càng được đánh giá tốt và bám màu hiệu quả hơn. Chất phấn mềm mịn, không bết dính cho bạn dễ dàng apply lên mắt.

Với 12 bảng màu khác nhau, NYX Love In Paris Eye Shadow Palette mang đến sự đa dạng không thể bàn cãi cho phong cách của người trang điểm thật ấn tượng cá tính hoặc thanh lịch nhẹ nhàng.

Với những bảng màu của NYX Love In Paris Eye Shadow Palette thực sự gợi cho người dùng vẻ đẹp kiêu sa, cổ điển của một Paris, mang vẻ đẹp Paris đến đôi mắt của bạn gái Việt. Là một trong những sản phẩm phấn mắt rẻ đẹp chính hãng NYX dành cho bạn gái Việt.

Phấn mắt NYX Love In Paris Eye Shadow Palette cho bạn gái

Phấn mắt NYX Love In Paris Eye Shadow Palette cho bạn gái

NYX còn nhiều dòng sản phẩm phấn mắt khác với giá cả tầm trung cho bạn gái dễ dàng mang về nhà, bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm phấn mắt khác của NYX và nhiều thương hiệu khác tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden.

Beauty Garden nơi vẻ đẹp tỏa sáng, tự hào mang những sản phẩm uy tín và chất lượng đến tay người tiêu dùng!