Những dòng son môi nào tốt và an toàn cho môi?

Son là mỹ phẩm trang điểm không thể thiếu của phái đẹp. Tuy nhiên, sử dụng son thường xuyên sẽ gây những tác hại cho đôi môi. Vì vậy, bạn gái chúng mình cần lưu ý chọn mua những dòng son môi tốt và an toàn cho môi.

Chọn son môi tốt chất lượng để chăm sóc bảo vệ môi

Chọn son môi tốt chất lượng để chăm sóc bảo vệ môi

Là con gái ai cũng yêu thích làm đẹp. Dù bạn thuộc tuýp những cô nàng thích làm đẹp trang điểm hay không thì hẳn đều sẽ sở hữu đôi ba thỏi son phục vụ công việc giao tiếp hàng ngày, đi làm, đi học, đi chơi... Để chăm sóc và bảo vệ đôi môi của chính mình, hãy cùng Beauty Garden tìm hiểu xem loại son môi hãng nào tốt và an toàn cho môi nhé.

Những hãng son môi tốt không thâm môi

Dựa theo kết cấu và tính chất, son môi được chia thành những loại sau: Son dưỡng, son kem, son thỏi, son tint, son bóng.

Cuộc sống ngày càng phát triển, hiện nay công nghệ làm đẹp đã chiếm giữ vị trí vô cùng quan trọng trong nền công nghiệp chung của thế giới. Số lượng nhãn hiệu mỹ phẩm ra đời ngày càng nhiều, mỗi hãng đều có ưu thế và những dòng sản phẩm chủ lực chất lượng riêng. Riêng về thị phần son môi, theo từng loại, từng dòng son tương ứng có những nhãn hiệu son môi uy tín chất lượng hàng đầu. Vậy có những dòng son môi nào tốt và an toàn cho môi?

Hãng Son dưỡng môi tốt nhất

Son dưỡng là sản phẩm chăm sóc môi không thể thiếu của bạn gái. Muốn môi được khỏe mạnh thì bạn nên dùng son dưỡng hàng ngày. Những hàng son dưỡng môi tốt nhất đó là:

– Lucas’ paw ( Úc )

– La Mer ( Pháp )

– EOS ( Mỹ )

Những hãng son kem tốt và an toàn cho môi

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về các dòng son kem chất lượng phải kể đến: NYX, 3 Concept Eye, Étude và Missha.

dòng son kem chất lượng của 3CE

Dòng son kem chất lượng của 3CE 

Hãng Son thỏi chất lượng nhất

Nếu hỏi dòng son môi nào tốt nhất, lì nhất thì không thể quên những thương hiệu son sau: MAC, Make up For ever, Nars, Chanel, Lancome, Dior,...

Nhãn hiệu Son tint hàng đầu

Về dòng son Tint, bạn có những nhãn hiệu son môi nào tốt nhất? Nếu đang có ý định mua dòng son này, hãy tìm đến những thỏi son tint chất lượng nhất như: Missha Gel Tint, POP color của Étude và Benefit.

Son bóng hãng nào tốt nhất

Một trong những dòng son bóng chất lượng hàng đầu hiện nay hầu hết đều đến từ thương hiệu son Missha. Son bóng Missha với độ bóng vừa phải, độ lì vừa đủ tạo độ ẩm mượt tuyệt vời cho môi, cho bạn làn môi căng mọng đầy sức sống. Vì vậy, với dòng son bóng, nếu hỏi hãng son môi nào tốt thì Missha chính là ứng cử viên hàng đầu. 

Son bóng chất lượng của Missha

Son bóng chất lượng của Missha