Những sản phẩm vẽ mắt thông minh của phái đẹp

Đôi mắt sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất trên gương mặt khi trang điểm. Chính vì thế mà phái đẹp luôn coi trọng để trang điểm cho nó. Những sản phẩm trang điểm vẽ mắt là những sản phẩm không thiếu của phái đẹp để biến hóa ra những ánh mắt quyến rũ nhất.

Chì kẻ mắt:

Chì kẻ mắt là một loại bút chì dùng để kẻ đường viền mắt. Đây là một trong những loại phổ biến nhất và ra đời sớm nhất trong các sản phẩm vễ mắt. Chì có loại cứng và loại mềm để bạn sử dụng trang điểm linh hoạt. Loại chì mềm thường được sử dụng để kể ở vùng bàu mắt. Bút chì loại cứng thì thường mảnh hơn, dùng để kẻ ở vùng đuôi mắt cho nét và không bị lem.

Chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt là một loại bút chì dùng để kẻ đường viền mắt

Bút kẻ mắt nước:

Đây là sản phẩm ra đời sau chì kẻ mắt, nó thường có đầu chổi lông rất nhỏ để tạo thành đầu bút vẽ đường viền thật thanh mảnh cho mắt. Bút kẻ mắt nước so với chì kẻ mắt có màu sắc nét hơn, đường vẽ đậm hơn và không dễ bị lem so với chì kẻ.

Bút kẻ mắt nước

Bút kẻ mắt nước vẽ đường viền thật thanh mảnh cho mắt

Gel kẻ mắt:

Là một sản phẩm mới tương tự như bút kẻ mắt nước nhưng không quá ướt và lỏng như bút kẻ mắt nước, thiết kế phương thức sử dụng cũng giống như phấn mắt. Nó có bút để chấm vào gel ở trong hộp nhỏ rồi kẻ lên mắt.

gel kẻ mắt

Gel kẻ mắt thiết kế phương thức sử dụng cũng giống như phấn mắt.

Phấn kẻ mắt dạng nén:

Đây là một sản phẩm trang điểm chuyên nghiệp có nhiều màu sắc để tạo ra nhiều phong cách trang điểm mắt khác nhau. Phấn dạng nén được đựng trong hộp và có bút vẽ đi kèm. Sản phẩm này đòi hỏi kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp và khéo léo. Nếu bạn đã tự tin với kỹ thuật và khả năng trang điểm của mình thì đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để bạn biến hóa vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Phấn kẻ mắt dạng nén

Phấn kẻ mắt dạng nén có nhiều màu sắc để lựa chọn