Nhuộm tóc thông minh

Nhuộm tóc giúp bạn thay đổi vẻ đẹp mái tóc cũng như làm mới mình. Nhưng bạn đã là người nhuộm tóc thông minh chưa? Nhuộm tóc đi đôi với việc bảo vệ vẻ đẹp mái tóc của bạn nhé!

1.Thuốc nhuộm tóc an toàn:

Những thuốc nhuộm tóc không an toàn là những loại thuốc chứa các hóa chất độc hại để tạo màu cho tóc. Nó có thể gây phản ứng, dị ứng đối với da, nhẹ thì ngứa đỏ tại chỗ, nặng hơn là ngứa đỏ toàn thân, thậm chí là tử vong nếu không can thiệp kịp thời. Hãy tìm hiểu và lựa chon cho mình những loại thuốc nhuộm tóc an toàn cho sức khỏe của bạn.

Thuốc nhuộm tóc an toàn

Thuốc nhuộm tóc an toàn

2. Tận dụng lợi ích từ màu tối:

Bạn nên tận dụng những màu sắc tối như màu nâu, chocolate hay tím sẽ tạo hiệu ứng cho mái tóc mỏng trong dày hơn. Những màu sắc trung tính không quá sang sẽ làm làn da trông sang hơn.

Tận dụng lợi ích từ màu tối

Tận dụng lợi ích từ màu tối

3. Để tóc bẩn khi nhuộm:

Tóc bẩn sẽ giúp màu nhuộm sẽ lên màu nhanh và được lưu giữ lâu hơn, tóc bển cũng khiến tóc đỡ bị tổn hại hơn.

4. Sử dụng keratin

Sử dụng liệu pháp kem keratin để da đầu của bạn được bảo vệ và màu tóc lưu giữu được tốt. Nó thường được sử dụng sau khi nhộm tóc.

Sử dụng Keratin

Sử dụng Keratin

5. Chăm sóc đầy đủ:

Chăm sóc cho tóc nhuộm từ việc sử dụng các loại mỹ phẩm làm sạch như dầu gội, dầu xả, hay mỹ phẩm nuôi dưỡng tóc nhuộm như sữa sưỡng, dầu dưỡng,…Các sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tia UV, bảo vệ màu tóc, chống xơ và gãy dụng…

6. Chấm chân tại nhà, giảm chi phí:

Bạn có thể tự chấm chân tóc tại nhà mà không cần phải tốn thời gian và tiền bạc của mình để ra ngoài tiệm chấm chân cho phần tóc đã mọc chân tóc đen. Chỉ cần sắm cho mình sản phẩm đúng như màu tóc của mình và các dụng cụ nhuộm bạn có thể tự chấm chân một cách nhanh chóng và dẽ dàng.