Nước hoa hồng Thayers tinh tế hơn cho "diện mạo" mới toanh

Nước hoa hồng Thayers mẫu mới sang trọng và tinh tế hơn với cải tiến vỏ chai trong suốt bạn đã chiêm ngưỡng chưa? Nước hoa hồng Thayers đến từ thương hiệu mỹ phẩm lâu đời, nổi tiếng nhờ chất lượng vượt trội, sự thay đổi mẫu mã mới này một lần nữa gây tiếng vang trên khắp thế giới. Nào cùng Beauty Garden tìm hiểu nha.

nuoc hoa hong thayers tinh te hon cho dien mao moi toanh hinh anh 1

Mẫu mã cũ của nước hoa hồng Thayers

Thayers là hãng mỹ phẩm với công thức điều chế truyền thống lâu đời, là bí quyết lưu giữ thanh xuân cho làn da trẻ hóa được chứng minh thực tế từ việc nhiều người trên khắp thế giới sử dụng. Nay nước hoa hồng Thayers mẫu mới ra đời, như một điểm nhấn cho khách hàng biết đến sự thay đổi về hình thức nhưng chất lượng vẫn giữ trạng thái ban đầu.

Nước hoa hồng Thayers mẫu cũ

Nước hoa hồng Thayers có đến 8 loại khác nhau với chiết xuất từ thành phần khác nhau, cho nhiều khách hàng lựa chọn mùi hương và tùy vào mục đích cũng như khả năng phù hợp của từng làn da đối với sản phẩm.

Vì có đến 8 loại nên mẫu mã cũ được phân loại theo màu sắc của vỏ chai, nhìn hình dáng với màu sắc bạn có thể phân biệt được từng loại.

Bạn nào đã từng dùng chắc quen thuộc với mẫu mã cũ của hãng nước hoa hồng Thayers

Mỗi một loại đại diện cho một màu và mang những thành phần khác nhau, vỏ chai trong suốt nhưng nhãn mác bên ngoài, và nắp chai mang màu sắc khác nhau.

Nước hoa hồng Thayers mẫu mới

Sau bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, hãng mỹ phẩm với danh tiếng lẫy lừng của Mỹ đã quyết định thay màu áo cho sản phẩm của họ. Nước hoa hồng Thayers mẫu mới với dáng vẻ được thiết kế phù hợp hơn với đời sống hiện đại.

nuoc hoa hong thayers tinh te hon cho dien mao moi toanh hinh anh 2

Tuy là thay đổi mẫu mã khác nhưng về cơ bản, loại nước hoa hồng của hãng này vẫn giữ được “thần thái” và nét đặc trưng của hãng từ ngày xưa đến bây giờ. Sự phối hợp giữa cổ điển và hiện đại thật sự hoàn hảo.
Điểm khác nhau giữa mới và cũ thay đổi không quá lớn. Thay vì là dang chai trong suốt có độ dẹp thì nay mẫu mới với dáng “mập mạp” tròn trĩnh hơn xưa. Nhìn dáng chắc chắn và đỉnh đạc hơn. Vẫn tone chủ đạo cho vỏ chai là màu trắng trong suốt, như vậy khi điểm lên nhãn mác có chữ và màu trông hài hòa hơn, nhìn sẽ không bị rối mắt và dễ chịu hơn.

nuoc hoa hong thayers tinh te hon cho dien mao moi toanh hinh anh 3Nước hoa hồng Thayers Lavender

Nước hoa hồng Thayers mẫu cũ có nhãn dáng ngoài mang mài sắc đại diện cho từng loại, còn nước hoa hồng Thayers mẫu mới vẫn giữ nhãn vẫn giữ nguyên mẫu tuy nhiên tone màu để phân biệt loại nay đã không còn, tone màu (xanh, vàng, đỏ….) nay vẫn còn nhưng là ở tên gọi cho từng loại.

nuoc hoa hong thayers tinh te hon cho dien mao moi toanh hinh anh 4Nước hoa hồng Thayers Rose Petal

Ví dụ như nước hoa hồng Thayers chiết xuất cánh hoa hồng có tên gọi là nước hoa hồng Rose Petal và được in màu hồng trên nhãn được dán trên vỏ chai. Tương tự những loại khác cũng vậy. Đó là điểm phân biệt nhỏ nhắn cho nước hoa hồng Thayers được nhiều người tin dùng.

Hy vọng bài chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn nhận biết được đâu là nước hoa hồng Thayers mẫu mới nhé! Còn về công dụng và từng loại mời các bạn theo dõi chuyên mục chia sẻ bí quyết làm đẹp của Beauty Garden để biết thêm chi tiết nhé!