Phân biệt phấn mắt để lựa chọn phấn mắt phù hợp

Lựa chọn một sản phẩm phấn mắt ngoài về màu sắc và độ bền màu, bạn gái cũng cần quan tâm đến chất phấn và sự lên màu của em nó. Sau đây, Beauty Garden sẽ bật mí bạn gái vài dòng phấn mắt để khi bạn gái lựa chọn có thể chọn được loại phấn mà mình ưng ý nhất nhé.

Phấn mắt đẹp và phù hợp cho bạn vẻ đẹp cuốn hút, ấn tượng

Phấn mắt đẹp và phù hợp cho bạn vẻ đẹp cuốn hút, ấn tượng

Lựa chọn phấn mắt matte

Phấn mắt matte hay dạng lì không có độ sáng bóng và không phản chiếu ánh sáng nên rất hoàn hảo trong việc shading và defining cho đôi mắt, giúp đôi mắt thêm sâu và thu hút hơn, phấn mắt matte có chất kem cho cảm giác mềm, mịn và có độ bám tốt cho bạn đôi mắt tuyệt vời.

Tuy nhiên cũng có nhiều loại cho texture khô hơn, nên bạn cần thử phấn mắt để kiểm tra khả năng lên màu và độ mịn của phấn khi mua nhé.

Với phấn mắt matte, bạn có thể dùng màu xám, nâu hay nâu đậm tone trung tính của để định hình lông mày hoặc đánh hốc mắt, những tone tối và đậm các màu nâu, đen, xanh thẫm hay tím để kẻ eyeliner nhé.

Những màu sáng của phấn mắt matte giúp hiệu ứng highlight trông tự nhiên, nhẹ nhàng và thanh thoát. Bạn nên dùng màu mắt vanilla, bone, cream với tone da sáng và những màu ochre hay beige cho tone da tối.

Phấn mắt matte cũng được dùng như kem lót mắt hoàn hảo vì chúng không ảnh hưởng đến các phấn mắt được đánh sau đó.

Với những đặc điểm của phấn mắt matte, bạn gái hãy lựa chọn phấn mắt phù hợp với bảng màu mình yêu thích nhất nhé.

Phấn mắt matte giúp shading và defining cho đôi mắt, giúp đôi mắt thêm sâu và thu hút hơn

Phấn mắt matte giúp shading và defining cho đôi mắt, giúp đôi mắt thêm sâu và thu hút hơn

Khám phá phấn mắt Frost cho bạn gái thêm sự lựa chọn

Phấn mắt dạng frost nhận được nhiều đánh giá khen chê khác nhau. Phấn mắt dạng này giúp tạo một lớp che phủ nhẹ, mỏng và ánh ngọc trai hay bạc lấp lánh mang đến phong cách lạnh lùng, thu hút.

Phấn mắt dạng Frost phù hợp với giới trẻ hoặc làn da căng khỏe để phấn có thể dễ dàng được tán đều lên bầu mắt và lên màu chuẩn xác. Phấn mắt frost không hiệu quả với làn da bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa và đôi khi khiến đôi mắt chúng ta trông lỗi thời hoặc bị lòe loẹt.

Do đó, chất phấn này thường được dùng trong các kiểu make-up ấn tượng, hóa trang hơn là những dịp thường ngày. Vì thế khi lựa chọn phấn mắt đẹp từ Forst, bạn gái nên sử dụng đúng lúc để mình thật nổi bật nhé.

Phấn mắt Frost mang đến phong cách lạnh lùng, thu hút

Phấn mắt Frost mang đến phong cách lạnh lùng, thu hút

Lựa chọn phấn mắt Baked

Phấn mắt baked là loại phấn với tính đa năng có thể sử dụng cả khi khô lẫn ướt mà không làm hư màu mắt. Màu sắc và texture của phấn mắt baked cũng biến đổi theo cách bạn sử dụng.

Khi khô, phấn mắt baked lên màu nhẹ nhàng, mềm mại, texture thường ở dạng nhũ. Khi ướt, màu sắc phấn mắt baked lên rõ và mạnh mẽ hơn, texture chuyển sang dạng satin hoặc frost.

Cũng chính sự biến hóa thần thánh đó, phấn mắt baked luôn phù hợp với tất cả các trường hợp và làm hài lòng hầu hết những khách hàng khó tính.

Bạn gái có thể chọn cho mình bảng màu phấn mắt Baked để biến tấu đa dạng đôi mắt của mình nhé.

Lựa chọn phấn mắt Baked để biến tấu đa dạng đôi mắt của mình nhé bạn gái!

Lựa chọn phấn mắt Baked để biến tấu đa dạng đôi mắt của mình nhé bạn gái!

Với những đặc điểm của mỗi dòng phấn mắt khác nhau, bạn gái có thể tham khảo và chọn lựa cho mình những dòng phấn mắt phù hợp nhất. Bạn hãy ghé đến hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để lựa chọn phấn mắt phù hợp chính hãng cho mình nhé.