Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder cho đôi mắt đẹp không tưởng

Chỉ cần 4 màu cơ bản thôi bạn đã có thể nổi bật với đôi mắt thật cuốn hút và lung linh đấy. Cùng Beauty Garden khám phá bộ phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder cho bạn gái đôi mắt đẹp không tưởng nhé.

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder mang đến bạn gái đôi mắt siêu lung linh đẹp

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder mang đến bạn gái đôi mắt siêu lung linh đẹp

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder gồm những màu nào?

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder bao gồm những tone màu thiên về trung tính, hiện đại và sang trọng, đó cũng là định hướng của Estee Lauder với các set màu mắt rất Tây của hãng.

Riêng bộ phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Eyeshadow là sự phối hợp hài hòa của 2 tone màu nền có nhũ cho bạn gái đánh bầu mắt và 2 tone màu nhấn tông không nhũ rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi phong cách trang điểm.

Sản phẩm phấn mắt 4 màu cơ bản của Estee Lauder bao gồm những màu mắt vô cùng dễ dùng, phù hợp với hầu hết các màu son, màu má với tone nâu, nâu xám, cực hợp với son đỏ, son nude cho bạn gái dễ dàng make-up cho mình mọi phong cách mong muốn.

Sở hữu bộ phấn mắt chỉ 4 màu nhưng cực kỳ chất lượng và tiện lợi cho mọi cô nàng.

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder gồm những màu nào?

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder gồm những màu nào?

Những nét nổi trội của phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder bạn gái không nên để lỡ

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder sẽ ngay lập tức mang đến cho bạn gái đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút nhưng vẫn trẻ trung, đầy tự nhiên với các sắc màu trung tính.

Sự phối hợp hài hòa của 2 tone màu nền có nhũ cho phần bầu mắt và 2 tone màu nhấn tone không nhũ phù hợp mọi phong cách trang điểm từ nhẹ nhàng đến cá tính cho bạn gái dễ dàng make-up đôi mắt của mình đúng điệu và nhanh chóng.

Chất phấn cực mịn và lâu trôi, nếu bạn là tín đồ trang điểm chắc chắn sẽ hiểu về thương hiệu Estee Lauder, một trong những thương hiệu nổi tiếng của thế giới về các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da, vì vậy chất lượng của những sản phẩm từ Estee Lauder có thể khiến người dùng người xem đều mãn nhãn.

Thiết kế của em phấn mắt Estee Lauder 4 ô màu cơ bản cực kỳ nhỏ gọn, có gương và kèm cọ bên trong, với lớp đen huyền bí ở vỏ ngoài hộp đầy cuốn hút và sang trọng, tinh tế. Sản phẩm sẽ cực thích hợp dành cho các cô nàng văn phòng đấy, không chiếm quá nhiều diện tích và dễ dàng thay đổi, điểm thêm lớp make-up của mình.

Nếu bạn lo lắng chỉ có 4 màu không đủ để bạn biến tấu đôi mắt của mình thì có thể bạn đã nhầm rồi đấy. Bộ phấn mắt 4 màu này là 4 màu cơ bản cho bạn make-up đôi mắt thật lung linh, xinh đẹp, hơn hết khả năng kết hợp của chúng vô cùng dễ dàng để bạn thỏa thích make-up, nếu khéo tay bạn còn có thể biến tấu, kết hợp cho mình đến 24 màu mắt chỉ từ 4 màu thôi đấy.

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder bạn gái không nên để lỡ

Phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder bạn gái không nên để lỡ

Với sự nhỏ gọn, tiện dụng của bộ phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Eyeshadow, bạn gái sao lại dửng dưng không rinh ngay về túi trang điểm của mình nhỉ? Cùng làm đẹp đôi mắt một cách đơn giản và dễ dàng cùng bộ phấn mắt 4 màu cơ bản Estee Lauder ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhé.