Phấn mắt đẹp nhất dạng hộp và dạng thỏi dành cho bạn gái

Bạn đã từng dùng phấn mắt hộp, phấn mắt dạng thỏi, phấn mắt dạng nước và cả phấn mắt dạng bút? Bạn yêu thích dạng phấn mắt nào nhất? Cùng Beauty Garden khám phá những dòng phấn mắt đẹp nhất của phấn mắt hộp và phấn mắt dạng thỏi, là những dạng phấn mắt khá được ưa chuộng hiện nay bằng cách tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Màu phấn mắt đẹp cho bạn đôi mắt lung linh, cuốn hút nhất, hút hồn bao ánh nhìn

Màu phấn mắt đẹp cho bạn đôi mắt lung linh, cuốn hút nhất, hút hồn bao ánh nhìn

Phấn mắt đẹp chính hãng dạng hộp được ưa chuộng nhất

Xét về dòng phấn mắt đẹp nhất dạng hộp có thể nói là tràn lan đại hải, nhiều vô kể, nhưng điểm trong đó những dòng phấn mắt nổi trội nhất phải kể đến các thương hiệu đình đám như Urban Decay, 3CE, Mac, Morphe, Maybelline… đây có thể nói là những màu phấn mắt chất lừ từ hình thức đến nội dung, chất lượng những em phấn này sẽ khiến các bạn gái chết mê chết mệt.

Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng đủ điều kiện sắm cho mình những bộ phấn mắt đắt đỏ đó, để xét về độ chuộng thì có lẽ phải kể đến những dòng phấn mắt giá tầm trung, chất lượng tốt như W7, E.L.F, NYX, Neutrogena… Bạn có thể tham khảo những cái tên để lại nhiều ấn tượng như Went Wild Au Naturel, Rimmel EyeShadow Contouring Palette, E.L.F Eye Set Little Black…

Tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden có rất nhiều những sản phẩm phấn mắt dạng hộp bạn có thể tham khảo tại đây để cập nhật cho mình bảng giá và thông tin chi tiết nhất, chọn được cho mình loại phấn và màu phấn mắt đẹp nhất chính hãng mình yêu thích nhé.

Phấn mắt đẹp dạng hộp rất được bạn gái ưa chuộng làm đẹp cho đôi mắt mình

Phấn mắt đẹp dạng hộp rất được bạn gái ưa chuộng làm đẹp cho đôi mắt mình

Phấn mắt đẹp dạng thỏi dành cho bạn gái

Nếu bạn yêu thích những em phấn mắt dạng thỏi đẹp thì bạn có thể nghía qua những cái tên sau nhé. Có thể xem đây là những em phấn mắt đẹp

3CE Long Wear Eye Crayon với 8 màu, thiết kế màu đen nhỏ gọn, là phấn mắt sáp dạng vặn, rất thuận tiện khi sử dụng, bạn chỉ cần vặn lên một chút và tán đều lên bầu mắt là xong. Chất sáp mịn, không bết dính, không lem, nhiều màu cá tính và hiện đại, cực bám màu và lâu trôi

Phấn mắt đẹp dạng thỏi hai màu Novo Thailand, với em phấn này bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt lung linh để đi làm, đi chơi, đi tiệc chỉ trong chốc lát, không cần mix màu, chỉ cần kéo một đường là xong. Mỗi thỏi Novo Thailand gồm hai tone màu sáng và tối: màu tối thường được dùng vào sát mí mắt, màu sáng hướng lên trên.

Phấn mắt dạng thỏi của Missha Eye Fit Stick Shadow với những tone màu cực trendy, dễ phối màu và đặc biệt phù hợp với mọi style trang điểm. Chất kem mịn, chứa những hạt nhũ với độ mắt sáng cao, mang lại ánh nhìn thu hút cho đôi mắt phái đẹp, độ bám màu cao, dễ blend màu và lâu trôi.

Phấn mắt đẹp dạng thỏi 3CE Long Wear Eye Crayon  nức lòng bạn gái

Phấn mắt đẹp dạng thỏi 3CE Long Wear Eye Crayon  nức lòng bạn gái

Với những chia sẻ của Beauty Garden về hai dạng phấn mắt hộp và phấn mắt thỏi cộng với địa chỉ mua hàng Beauty Garden đáng tin cậy, hy vọng bạn gái sẽ chọn được cho mình loại phấn mắt đẹp chính hãng mà mình yêu thích nhé.