Phấn mắt đủ màu và có thể bạn chưa biết hết công dụng của những em phấn mắt này?

Phấn mắt đủ màu cho bạn sự phong phú và đa dạng khi make-up đôi mắt của mình thật lung linh và nổi bật với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, phấn mắt ngoài công dụng làm đôi mắt bạn có màu còn nhiều công dụng tuyệt vời khác. Cùng khám phá công dụng của những em phấn mắt với Beauty Garden ngay dưới đây nhé.

Phấn mắt có màu sẽ cho bạn màu mắt gọi cảm, cuốn hút, sở hữu đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn

Phấn mắt có màu sẽ cho bạn màu mắt gọi cảm, cuốn hút, sở hữu đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn

Những công dụng tuyệt vời của hộp phấn mắt đủ màu

Với một hộp phấn mắt đủ màu đẹp, Beauty Garden sẽ bật mí cho bạn những công dụng tuyệt vời như sau, cùng tham khảo nhé.

Thay thế chì kẻ mắt: Trong trường hợp cây chì kẻ mắt của bạn bị mòn và bạn không thể tìm thấy gọt chì, hãy sử dụng một ít phấn mắt để thay thế. Bạn có thể dùng phấn mắt để kẻ viền mắt đậm hay nhạt tùy thích, đặc biệt là khi bạn thích trang điểm viền mắt theo phong cách màu khói.

Kẻ lông mày: Bạn không cần sắm cho mình chì kẻ hoặc bột kẻ lông mày, bởi bạn có thể sử dụng phấn mắt để trang điểm cho phần lông mày. Bạn dùng một cây cọ kẻ lông mày và màu mắt nâu tự nhiên, sau đó tán nhuyễn phần phấn mắt dọc theo đường chân mày.

Che thâm quầng mắt: Nếu các loại mỹ phẩm che khuyết điểm không thể che vết thâm quầng mắt, bạn có thể thử dùng phấn cam lỳ, hoặc màu mắt dạng kem để dùng cho phần này. Sau khi dùng lớp màu mắt cho vùng mắt bên dưới, bạn dùng phấn phụ dặm lại, chắc chắn bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Tạo khối cho khuôn mặt: Nếu bạn muốn tiết kiệm và không muốn đầu tư cho phần phấn bronzer tạo khối, hãy sử dụng linh hoạt màu mắt của bạn. Bạn nên dùng những màu có tông vàng, cam, đỏ nhạt để tạo khối cho khuôn mặt. Tuy nhiên đối với những màu mắt dạng kem, bạn cần lưu ý nhẹ tay nếu không muốn khuôn mặt quá lấp lánh.

Đôi mắt đẹp cuốn hút nhờ vào màu phấn mắt đẹp và công dụng thần kỳ của em phấn mắt

Đôi mắt đẹp cuốn hút nhờ vào màu phấn mắt đẹp và công dụng thần kỳ của em phấn mắt

Tạo độ sáng cho khuôn mặt: Phấn mắt cũng có thể được dùng để tạo độ sáng cho khuôn mặt khi trang điểm. Bạn nên dùng các màu nhạt hơn màu da tự nhiên của bạn khoảng 2 tông và đánh vào các điểm nhấn của khuôn mặt như xương hàm, vùng lông mày, sóng mũi, sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng rạng ngời.

Một vài sản phẩm phấn mắt đủ màu bật mí cho bạn gái

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một bộ phấn mắt đủ màu có thể đa năng cho việc make-up của mình, bạn có thể tham khảo những gợi ý phấn mắt đủ màu rẻ đẹp sau từ Beauty Garden dành cho bạn nhé.

Phấn mắt Sivanna với 24 ô màu sắc đa dạng, Sivanna Colors Makeup Studio Dark Smoky với 3 bảng màu đẹp rung rinh.

Phấn mắt W7 với 12 ô màu được xem như các phiên bản dupe của Naked nổi tiếng thế giới.

Ba bảng màu phấn mắt 12 ô của Rimmel, sản phẩm Rimmel Eye-Shadow Contouring Palette cũng sẽ là một trong những sản phẩm phấn mắt đáng chú ý dành cho bạn gái.

Phấn mắt của E.L.F cũng là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn gái.

Chọn một bộ phấn mắt đủ màu để cho mình thật nhiều phong cách với đôi mắt đẹp, lung linh và cuốn hút nhé

Chọn một bộ phấn mắt đủ màu để cho mình thật nhiều phong cách với đôi mắt đẹp, lung linh và cuốn hút nhé

Đây là một số gợi ý về các bộ phấn mắt rẻ đẹp dành cho bạn gái, bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm phấn mắt khác tại Website của Beauty Garden: beautygarden.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Với những hộp phấn mắt đủ màu đẹp chính hãng mà mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden mang đến cùng với những công dụng tay trái tuyệt vời của ẻm, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình bộ phấn mắt yêu thích và tận dụng hiệu quả em phấn mắt của mình nhé.