Phấn mắt Urban Decay Naked cuốn hút tín đồ vì đâu?

Phấn mắt Urban Decay Naked được tín đồ luôn luôn ngưỡng vọng và mong muốn rinh về tủ trang điểm của mình, vì sao lại thế? Hãy cùng Beauty Garden khám phá những bảng phấn mắt Urban Decay Naked đình đám làm xiêu lòng bao tín đồ này nhé.

phan mat urban decay naked cuon hut tin do vi dau hinh anh 1

Màu mắt luôn tuyệt vời và ấn tượng với bảng màu phấn mắt của Urban Decay Naked

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked 1

Trong các phiên bản phấn mắt Urban Decay Naked, bảng phấn mắt Urban Decay Naked 1 là phiên bản đầu tiên và là chị cả thành công của hãng. Nake 1 có các màu mắt trung tính, gồm cả 3 tông: nâu, hồng nhạt, đen khói dễ dàng sử dụng và cho bạn tha hồ sáng tạo màu mắt của mình.

Bảng màu với 12 ô màu ấn tượng, phù hợp với mọi màu da và khuôn mặt. Chất phấn dạng bột song không hề mốc da và cực tiệp và da, chất phấn mềm như lựa, mượt như nhung siêu đậm đặc. Đó cũng chính là ưu điểm chung của các dòng phấn mắt Naked khiến các tín đồ không tiếc lời ngợi khen và yêu thích.

phan mat urban decay naked cuon hut tin do vi dau hinh anh 2

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked 1

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked 2

Sau thành công của bảng phấn mắt Urban Decay Naked 1, hãng tiếp tục với sự xuất hiện của bảng phấn mắt Urban Decay Naked 2 khá giống với Naked 1. Tuy nhiên ở phiên bản sau này, Urban Decay Naked 2 được bổ sung nhiều nhũ hơn, các gam màu trở nên lung linh hơn, gương soi cũng được nâng cấp rộng hơn giúp cho tín đồ make-up dễ dàng và thuận tiện.

Kèm theo đó là cọ 2 đầu mềm mại, tiện dụng để tín đồ thực hiện công việc make-up gọn ghẽ và nhanh chóng.

Chất phấn thì như đã nói: mềm như lụa, mịn như nhung là đặc điểm chung của các bảng phấn mắt Naked, với phiên bản Nake 2 thì nhiều nhũ hơn một tí, tín đồ nào thì ánh nhũ lấp lánh thì hiển nhiên sẽ gục ngã trước phiên bản Urban Decay Naked 2 này đấy.

phan mat urban decay naked cuon hut tin do vi dau hinh anh 3

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked 2

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked 3

Phiên bản phấn mắt Urban Decay Naked 3 lại giống với Urban Decay Naked 2 về thiết kế, Urban Decay Naked 3 có hộp kim loại sang chảnh, vô cùng chắc chắn, 12 gam màu có sự đổi mới theo tông thiên về paster một chút, các gam màu chênh lệch khá ít, chuyển màu nhẹ nhàng, cho bạn gái dễ dàng make-up và phối màu với nhau tạo nên màu mắt đẹp ấn tượng.

Trong đó, Urban Decay Naked 3 lại có những tông màu nhiều nhũ, lại có những tông màu matte lì bắt mắt để tín đồ đa dạng trong việc make-up và sáng tạo màu mắt, phong cách mình mong muốn.

Đây chính là phiên bản dành cho những cô nàng yêu thích vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng, thanh lịch.

phan mat urban decay naked cuon hut tin do vi dau hinh anh 4

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked 3

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked Smoky

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked Smoky được chào sân vào năm 2015 nhưng luôn được tín đồ yêu thích và săn đón, và đã từng tạo ra một cơn sốt lớn lúc bấy giờ.

Urban Decay Naked Smoky là bảng màu 12 ô với các màu mắt khói ấn tượng chia làm 3 nhóm trung tính, đậm, nhũ ánh kim với các gam màu khói, ghi, đen,… siêu phẩm ấn tượng làm hút hồn các tín đồ.

Cũng nhờ sự xuất hiện sau, phấn mắt Urban Decay Naked Smoky được đầu tư về thiết kế khá nhiều, có thể nói là đẹp nhất trong các phiên bản trước đó, phần nắp với họa tiết khói cách điệu hiện đại, in nổi tên thương hiệu một cách cá tính.

Về chất phấn, chất lượng thì phải nói không thể chê được, chỉ có hơn chứ không hề thua kém các phiên bản trước. Các màu mắt đậm sắc tố, nhanh khô, lướt mịn như nhung, chỉ cần một ít phấn là màu mắt của bạn đã lên đẹp và che phủ ấn tượng.

phan mat urban decay naked cuon hut tin do vi dau hinh anh 5

Bảng phấn mắt Urban Decay Naked Smoky

Chính từ những ưu điểm về chất lượng và thiết kế, cộng với thương hiệu mà các phiên bản phấn mắt cao cấp Urban Decay Naked đều làm chết lặng bao con tim, và không khỏi khiến các tín đồ ao ước được sở hữu. Tuy nhiên, giá thành của các em này cũng chính là trở ngại của tín đồ, vì thế mà những bảng phấn mắt của Urban Decay Naked luôn là sự ngưỡng vọng của nhiều tín đồ.