Quà tặng 20-11 cho mẹ là giáo viên cực kỳ ý nghĩa và yêu thương

 20-11 là ngày đặc biệt để chúng ta tri ân những bậc thầy cô giáo đã chắp cánh tri thức cho chúng ta, càng đặc biệt hơn khi đó cũng chính là những người cha, mẹ của mình ở nhà. Vậy món quà nào để bạn có thể dành tặng cho những người “thầy cô giáo ấy”? Cùng Beauty Garden khám phá quà tặng 20-11 cho người cô giáo cũng là người mẹ của mình bạn nhé!

Tặng một tấm thiệp handmade ngày 20-11

Một tấm thiệp 20-11 do tự tay bạn làm sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa

Một tấm thiệp 20-11 do tự tay bạn làm sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa

Bạn có thể làm một tấm thiệp tri ân ngày 20-11 dành tặng người giáo viên của mình, và đó lại còn chính là người mẹ rất mực yêu thương của mình nữa nên sẽ không có lý do gì để bạn không dành thật nhiều tâm tư tình cảm vào cánh thiệp handmade đó đúng không nào!

Làm thiệp xong bạn đừng quên cho vào đó những dòng tình cảm yêu thương dành cho người cô giáo ấy nhé, vừa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam vừa thương cho những vất vả, lo toang của mẹ.

Đó sẽ là món quà 20-11 ý nghĩa dành cho cô giáo đặc biệt của bạn.

Một bữa cơm thật ấm áp cho ngày 20-11 đặc biệt

Một bữa cơm ngày 20-11 tuy đơn giản và còn vụng về nhưng sẽ là món quà giàu cảm xúc dành cho người giáo viên đặc biệt của bạn

Một bữa cơm ngày 20-11 tuy đơn giản và còn vụng về nhưng sẽ là món quà giàu cảm xúc dành cho người giáo viên đặc biệt của bạn

Với những gì mẹ người mẹ giáo viên hằng ngày lắng lo cho chúng ta, một bữa ăn sẽ khiến mẹ rất vui và không khỏi xúc động.

Bạn có thể tự đi chợ, tranh thủ lúc mẹ ở trường làm giáo viên thì bạn có thể chuẩn bị đâu vào đó một bữa ăn thật thơm ngon đợi mẹ tan trường, nhất định mẹ sẽ không thể ngờ được con của mẹ lại có thể sâu sắc và biết suy nghĩ đến vậy đâu.

Với những điều đơn giản vậy thôi nhưng sẽ khiến niềm vui vỡ òa trên gương mặt người mẹ giáo viên của mình. Bạn hãy dành cho người giáo viên đặc biệt ấy một sự bất ngờ thế nhé.

Quà tặng từ mỹ phẩm dành cho mẹ là giáo viên ngày 20-11

Nếu bạn thấy được sự tất bật, vất vả của mẹ vừa ở nhà vừa ở trường thì hãy tặng mẹ một món quà làm đẹp bạn nhé.

Một món quà 20-11 từ mỹ phẩm và các đồ dùng làm đẹp dành tặng người mẹ, người giáo viên, tại sao không!

Một món quà 20-11 từ mỹ phẩm và các đồ dùng làm đẹp dành tặng người mẹ, người giáo viên, tại sao không!

Có thể là một thỏi son để mẹ luôn tươi tắn, rạng rỡ. Có thể là một lọ nước hoa để mẹ luôn tự tin và quyến rũ dù ở cương vị nào. Hoặc mẹ hay thức khuya nên đôi mắt thâm quầng, làm nhiều nên đôi tay sạn chai… bạn có thể chọn một sản phẩm dưỡng da cho mẹ để mẹ luôn tươi trẻ, luôn tràn đầy năng lượng chăm lo cho gia đình, cống hiến sức mình cho thế hệ tương lai.

Nếu bạn thấy quà tặng mỹ phẩm là một ý kiến hay hãy tham khảo Beauty Garden để chọn cho mẹ những sản phẩm làm đẹp chính hãng, chất lượng nhất nhé. Hoặc nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn loại sản phẩm nào cho mẹ, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn thật chính xác nhé.

Ngoài ra, có một món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho người mẹ giáo viên của bạn nữa đó là sự chăm chỉ, trưởng thành và biết lo nghĩ của bạn trong việc học, trong việc nhà, trong tương lai. Đó sẽ là món quà cực kỳ lớn lao mà bất kỳ người mẹ, người giáo viên nào cũng hy vọng ở những đứa con, những đứa học trò nhỏ bé của mình.

Với những gợi ý nhỏ trên, hy vọng bạn sẽ tìm được món quà 20-11 đơn giản và ý nghĩa nhất dành tặng cho người giáo viên đặc biệt của bạn nhé.