Quà tặng 20-11 đơn giản nhưng ý nghĩa dành tặng thầy cô

Nghĩ đến quà tặng có thể bạn sẽ cho rằng nó xa xỉ lắm, thật ra đối với giáo viên chỉ cần món quà nhỏ nhưng với tình yêu thương và thái độ kính trọng của học trò cũng đủ làm giáo viên bạn hạnh phúc và vui vẻ rồi. Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến, Beauty Garden bật mí ngay với bạn những món quà làm quà tặng 20-11 cực kỳ đơn giản nhưng rất ý nghĩa cho người giáo viên của bạn ngay dưới đây, cùng tham khảo nhé.

Món quà tinh thần ngày 20-11 mà người giáo viên nào cũng sẽ vui

Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam đơn giản nhưng đầy ắp tình yêu thương

Quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam đơn giản nhưng đầy ắp tình yêu thương

Người thầy, người cô, những người đưa đò cho chúng ta đến bến bờ tri thức sẽ mong muốn điều gì ngày 20-11? Rất đơn giản, đó sẽ là ngày mà thầy trò gần nhau hơn, vui vẻ với nhau nhiều hơn. Cũng là ngày mà những đứa học trò khờ dại nói nên lời tri ân, biết ơn những người đưa đò ấy.

Một khúc ca về thầy cô, một vài câu nói cảm ơn, một vài tiếng lòng mở ra… chỉ vậy thôi cũng đủ làm tình thầy trò thêm ấm áp rồi. Bạn có thể cùng lớp hát lên những khúc ca tặng thầy, tặng cô, những đóa hoa còn đỏ thắm, những món quà kỷ niệm… nhỏ thôi nhưng ý nghĩa thì còn đọng mãi trong lòng chúng ta.

Quà tặng tinh thần ngày 20-11 này sẽ khiến thầy cô xúc động và rất vui đấy.

Món quà nhỏ tình cảm to vào ngày 20-11 tặng thầy cô

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc tặng thầy cô mình một món quà làm đẹp chưa nhỉ?

Những người giáo viên của chúng ta phải thường xuyên thức khuya, dậy sớm, hằng ngày đứng trên bục giảng, khan giọng truyền đạt cho chúng ta những kiến thức vô cùng tận, bao nhiêu bụi phấn, từng tiếng ho khan… những điều đó cốt chỉ mong chúng ta nên người, thêm hiểu biết. Có lẽ chẳng có mấy người chăm chút nhiều cho bản thân mình.

Bạn có thể nhân ngày 20-11 tặng thầy cô mình một món quà làm đẹp, để yêu thương những người thầy cô hết lòng hết dạ vì chúng ta, một chút gì đó để thầy cô có thể chăm chút cho bản thân mình đã bỏ quên.

Tặng người đưa đò một món đồ làm đẹp thay cho lời tri ân yêu thương nhất

Tặng người đưa đò một món đồ làm đẹp thay cho lời tri ân yêu thương nhất

Nước hoa sẽ là món quà thích hợp cho cả thầy giáo và cô giáo đấy. Thầy sẽ thêm phong độ, cô sẽ thêm quyến rũ và ngọt ngào.

Hoặc có thể tặng thầy chiếc cà vạt, thắt lưng hoặc ví và tặng cô thỏi son môi… những món quà này sẽ là những món quà mà thầy cô sẽ thường xuyên sử dụng và nhớ đến những đứa học trò của mình nhất.

Mỗi năm chỉ có một ngày để chúng ta nói lời cảm ơn một cách không ngại ngùng nhất. Bạn có thể suy nghĩ tặng cho thầy cô mình một món quà ý nghĩa ngày 20-11 có thể là tinh thần, có thể là món đồ kỷ niệm nho nhỏ hoặc là một món đồ hữu dụng hằng ngày cho thầy cô của mình nhé.