Quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực kỳ sâu sắc và ý nghĩa

Không thể quên những món quà tặng mẹ, tặng bạn gái trong ngày 20/10 thì cũng đừng bao giờ quên gửi tặng cô giáo của mình những món quà ý nghĩa nhé! Bởi nhờ có họ mới có bạn – một người đủ thông minh, đủ trí lực, đủ bản lĩnh để bước ra đời và thành công như ngày hôm nay. Vậy bạn đã có sự chọn lựa cho riêng mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay quà tặng cô giáo ngày 20/10 có 1-0-2 đến từ Beauty Garden nhé! 

Những tấm thiệp handmade xinh xắn dành tặng cô giáo

Ngày càng phổ biến và trở thành quà tặng được yêu thích, thiệp handmade chính món quà tặng cô giáo ngày 20/10 cực ý nghĩa. Cô giáo của bạn sẽ rất xúc động nếu nhận được tấm thiệp chứa chan tình cảm của học sinh. Đi kèm với đó là những lời chúc từ tận đáy lòng thì hẳn ra đây chắc sẽ là món quà được cô giáo trân trọng và yêu quý hơn cả. 

Những tấm thiệp handmade chứa chan tình cảm của học sinh

Những tấm thiệp handmade chứa chan tình cảm của học sinh

Một bó hoa xinh tươi tặng cô nhân ngày 20/10

Chẳng phải tự nhiên mà hoa luôn là nằm trong danh sách những món quà được chọn lựa trong các ngày lễ đặc biệt. Mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa khác nhau và trong đó cũng gửi gắm những lời chúc riêng của học trò.

Ngoài hoa tươi, bạn cũng có thể tự chuẩn bị cho mình một lẵng hoa giấy tự làm, có thể không được đẹp lắm, có thể còn hơi vụng nhưng nó gói trọn cả một tấm lòng chân thành của bạn gửi tới cô, cảm ơn cô vì những điều tuyệt vời cô đã dành cho học trò. 

Lằng hoa là quà truyền thống nhưng vô cùng ý nghĩa

Lẵng hoa là quà truyền thống nhưng chứa đầy ý nghĩa

Món quà nhỏ tặng cô ngày 20/10 - một thỏi son chẳng hạn

Mỹ phẩm từ lâu luôn là món quà được yêu thích của nhiều phụ nữ. Nếu không thể mua những món hàng đắt tiền, bạn có thể gửi đến cô giáo một thỏi son môi đẹp, nhỏ nhắn kèm lời chúc “mong cô ngày càng trẻ mãi không già”. Cô giáo sẽ cảm thấy bạn là người tinh tế và càng thêm trân quý món quà bạn tặng.

Beauty Garden là hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm hơn tại đây

Một thỏi son đồng nghĩa với lời khen rằng cô luôn tươi trẻ

Một thỏi son thay cho lời khen rằng cô luôn xinh đẹp 

Một cuốn sổ nhỏ làm quà tặng 20/10 cho cô giáo

Nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10? Chỉ một cuốn sổ nhỏ thôi cũng đủ làm ấm lòng người thầy rồi đó! Bạn có thể dành chút thời gian để ghi lại những kỷ niệm, những lời chúc để gửi tặng cô giáo. Trong cuốn sổ là những nét chữ học trò, là những câu chuyện kể về cô từ ngày đầu tiên cô trò gặp nhau.

Cuốn sổ nhỏ nhưng chứa chan tình cảm

Một cuốn sổ nhỏ nhưng chứa chan tình cảm 

Cuốn sổ sẽ giống như một thước phim quay chậm, ghi lại những kỷ niệm, những năm tháng ê a bên con chữ để rồi bỗng nhiên những dòng chữ đã nhòe đi vì nước mắt ai đó vương rơi… 

Dành thời gian đến thăm cô giáo, tại sao không?

Có thể nhiều bạn nghĩ rằng lấy đâu thời gian ra để đến thăm cô, nhưng nếu có thể trong một điều kiện cho phép, bạn hãy cố gắng để làm điều này, bởi chính nó mới là quà tặng cô giáo ngày 20/10 sâu sắc ý nghĩa hơn cả. Dành thời gian để một lần ta được nói lời cảm ơn với người đã có công dạy dỗ ta – hẳn nó là một việc làm tuyệt vời nhất của bạn!

Hãy luôn thầm biết ơn những người thầy của ta

Hãy luôn thầm biết ơn những người thầy của ta

Những quà tặng cô giáo ngày 20/10 hoàn toàn mang ý nghĩa về mặt tinh thần được kể trên nhưng có thể khiến mọi giáo viên cảm động. Đó không chỉ là việc các em học sinh nhớ đến ngày 20/10 mà còn là sự tri ân và là tình cảm yêu mến các em học sinh dành cho cô giáo.