Review: Missha M Magic Cushion Moisture - Mỏng mịn tự nhiên che phủ hoàn hảo.

Missha M Magic Cushion Moisture vừa có tính dưỡng ẩm lại có khả năng che phủ rất tốt, là loại cushion đáng mua của các nàng, hãy cùng xem review sản phẩm dưới đây nhé!

- Phấn Nước Missha M Magic Cushion Moisture SPF50+ PA+++ với khả năng che phủ hoàn hảo giúp che phủ tốt các khuyết điểm trên da .

- Phấn Nước Missha M Magic Cushion Moisture SPF50+ PA+++ được bổ sung ẩm nhưng khi đánh lên da vẫn mịn lì, không bóng, không nhờn. Lâu trôi và giữ tông khá. Da thường và da khô không cần dùng phấn phủ nữa, vì lớp make up đã rất đẹp rồi.

- Duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài bổ sung thêm nhiều thành phần dưỡng ẩm cho da, giúp da không bị mất nước và khô kể cả khi bạn make up suốt cả ngày.

- Kết cấu kem mềm mỏng mịn giúp tăng khả năng bám trên da và không bị bết dính .

Phấn Nước Missha M Magic Cushion Moisture

Phấn Nước Missha M Magic Cushion Moisture

- Thích hợp cho da khô, da bong tróc, da thiếu nước thích hợp cho thời tiết se lạnh cuối năm! Đây cũng là loại sản phẩm makeup đầu tiên có độ dưỡng ẩm cao thích hợp cho những bạn làm việc trong môi trường hăng khô như trong phòng máy lạnh cũng như thời tiết se lạnh cuối năm.

+ Thiết kế bao bì: Vỏ trắng sang trọng nhỏ gọn và hợp thời trang, trọng lượng: Phấn 15g.

+ Tone màu: có 2 tone màu là 21 và 23 trong đó tone 21 là tone trắng sáng và tone 23 là tone tự nhiên.

+ Nơi mua/ giá thành: Tại Beauty Garden sản phẩm được bạn với giá khá tốt chỉ 250.000 đồng.

Phấn Nước Missha M Magic Cushion Moisture có 2 tông màu cho bạn lựa chọn

Phấn Nước Missha M Magic Cushion Moisture có 2 tông màu cho bạn lựa chọn

+ Tính năng: Phấn nước nền với khả năng che phủ hoàn hảo giúp che phủ tốt các khuyết điểm trên da. Sản phẩm lâu trôi và giữ tone khá. Bạn da thường và da khô có thể không cần dùng phấn phủ nữa, vì lớp make up đã rất đẹp rồi. Đồng thời duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng xuống tone Phấn nước Missha M Magic Cushion gây bất ngờ với khả năng che khuyết điểm vượt trội, khả năng kiềm dầu, ngăn tiết bã nhờn hiệu quả nhờ đó giữ được tone màu sản phẩm trong vòng 4-5h. Tuy nhiên da lại luôn có cảm giác căng mềm mịn, hết sức tự nhiên (hiệu chỉnh tone màu da biến hóa đúng như tên gọi Magic Cushion), đồng thời tạo hiệu ứng căng bóng, tươi sáng cho làn da. Missha M Magic Cushion bao gồm phức hợp khoáng chất thiên nhiên cùng chiết xuất thực vật tăng cường độ dưỡng da trong sản phẩm make up. Chiết xuất từ tre xanh giúp giải nhiệt và làm mát da, nhờ đó mà da bạn sẽ luôn có cảm giác thoáng với khả năng che phủ ở mức ổn như này. Chiết xuất từ cây Bao báp và trái Bao báp cấp nước tức thời, giảm thiểu tình trạng cakey (mốc mặt) do thiếu nước. (Một số dòng phấn nước hoàn toàn vẫn có thể gây mố phấn đó bạn). Bổ sung nước khoáng và cây Phỉ giúp se da, khít lỗ chân lông, tăng cường dưỡng ẩm, điều ít ai mong đợi từ 1 sản phẩm make-up. Hoàn thiện lớp trang điểm với Missha M Magic Cushion sẽ cho bạn làn da mịn mướt nhưng không bị bóng dầu và ánh nhìn tự nhiên.

Missha M Magic Cushion sẽ cho bạn làn da mịn mướt nhưng không bị bóng dầu

Missha M Magic Cushion sẽ cho bạn làn da mịn mướt nhưng không bị bóng dầu

+ Kết luận: Kết cấu kem mềm mỏng mịn giúp tăng khả năng bám trên da và không bị bết dính. Thích hợp cho mọi loại da kể cả da dầu và hỗn hợp vì khả năng cấp nước làm mát giúp da dầu không bị đổ dầu.

Khải Minh