Review phấn mắt Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette

Phấn mắt chính là điểm nhấn thu hút của đôi mắt, một đôi mắt được trang điểm không thể nào thiếu được phấn mắt, phấn mắt giúp tạo màu mắt ấn tượng, làm bật sáng gương mặt bạn gái và tạo nên sức hấp dẫn lạ lùng. Một trong những bảng màu phấn mắt được đánh giá cao đó là Covergirl Trunaked. Cùng Beauty Garden review phấn mắt Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette ngay và luôn nhé.

Bảng phấn mắt Roses cực ấn tượng cho bạn gái đôi mắt đẹp lung linh

Bảng phấn mắt Roses cực ấn tượng cho bạn gái đôi mắt đẹp lung linh

Điểm cuốn hút đầu tiên nhất của phấn mắt Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette

Phấn mắt Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette ngay từ cái nhìn đầu tiên đã lập tức đốn tim bạn gái bởi thiết kế vô cùng được lòng, rất thanh lịch và ấn tượng.

Thiết kế hộp phấn mắt đơn giản không cầu kì nhưng lại vô cùng ấn tượng, dễ dàng nhận biết các tone màu nhanh chóng, nắp hộp trong suốt để bạn gái dễ dàng nhìn thấy những màu mắt bên trong, kèm theo cọ trang điểm 2 đầu tiện lợi.

Có thể nói nhìn vào thiết kế và màu sắc của các bảng Nudes, Rose, Jewels và Goldens bạn gái sẽ không khỏi siêu lòng, nhưng có lẽ ấn tượng nhấn và tạo thiện cảm nhất sẽ là bảng phấn mắt Nudes, bởi mình thích vẻ đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng nên ánh nhìn đầu tiên đã bị chính em này thu hút.

Những bảng màu đốn tim bạn gái, mang đến đôi mắt cuốn hút khôn tả, thâu tóm mọi ánh nhìn

Những bảng màu đốn tim bạn gái, mang đến đôi mắt cuốn hút khôn tả, thâu tóm mọi ánh nhìn

Điểm nổi bật của phấn mắt Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette

Chỉ khác nhau về tone màu giữa 4 bảng màu Nudes, Rose, Jewels của Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette thôi, còn chất lượng thì như nhau, có thể nói 4 như 1 miễn chê.

Chất phấn vô cùng mịn, màu nhũ rất pigment, dễ dàng lên màu, chỉ cần lướt nhẹ thôi đã lên được màu ấn tượng. Mỗi bảng phấn mắt gồm có 8 màu đa dạng từ nhũ, lì cho bạn gái dễ dàng make-up đôi mắt của mình.

Phấn mềm mịn bám da tốt, apply lên mắt không cảm giác bị bột, cực trơn tru, không vón cục rơi vãi, rất đã tay, chắc chắn sẽ khiến bạn gái yêu thích.

Với 4 bảng màu đa dạng, bạn gái có thể lựa chọn bảng màu theo phong cách mình yêu thích có thể thanh lịch với Nudes, cá tính và quyến rũ với Jewels, Roses, đôi mắt sâu ấn tượng, sắc sảo với Goldens tất cả đều cho bạn vẻ đẹp cuốn hút, ấn tượng hút hồn bao ánh nhìn.

Chất phấn cũng như bảng màu của Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette thực sự là khiến người dùng mãn nhãn, bạn có thể trải nghiệm các bảng màu của Covergirl Trunaked Eye Shadow Palette để có những cảm nhận riêng cho mình nhé!

Bảng màu đa dạng, đẹp mê ly cho đôi mắt bạn gái trở nên sống động tuyệt vời

Bảng màu đa dạng, đẹp mê ly cho đôi mắt bạn gái trở nên sống động tuyệt vời

Bạn gái đừng quên một lớp kem nền sau trước khi apply phấn mắt nhé, như vậy sẽ giúp màu mắt lên đẹp và bám màu tốt hơn đấy, đồng thời cũng giúp bảo vệ đôi mắt của mình nữa.

Hy vọng với những chia sẻ đơn giản về phấn mắt Covergirl Trunaked, bạn gái sẽ có thêm gợi ý về việc làm đẹp đôi mắt của mình thật lung linh và cuốn hút, ấn tượng nhất.