Review phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes

Phấn mắt nhũ có thể làm đôi mắt bạn lấp lánh đến bất ngờ, một trong những dòng phấn mắt nhũ nhiều màu mà Beauty Garden mang đến cho bạn gái Việt đó là Aritaum Shine Fix Eyes của Hàn Quốc. Cùng xem qua review về phấn mắt nhũ Aritaum Shine Fix Eyes này trong bài viết dưới đây nhé.

Phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes từ Hàn Quốc dành cho đôi mắt phái đẹp

Phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes từ Hàn Quốc dành cho đôi mắt phái đẹp

Thiết kế của phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes của Hàn Quốc

Phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes có thiết kế dạng hũ nhỏ gọn, tiện dụng cho bạn gái tha hồ sử dụng.

Chất phất được đựng trong hộp thủy tinh sạch sẽ và nắm xoay tiện lợi, màu sắc không xi-teen, cũng không hề cầu kỳ. Màu phối của em phấn mắt Aritaum Shine Fix Eyes vô cùng đơn giản không có họa tiết cho bạn thấy một sự cuốn hút và đen huyền bí nhưng vẫn rất dễ thương dù màu đen.

Về chất phấn cũng như màu sắc của em này, bạn hãy tham khảo đoạn Review phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes ngay sau đây nhé.

Phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes với thiết kế đẹp mắt không quá "xì-teen" cũng không cầu kỳ

Phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes với thiết kế đẹp mắt không quá "xì-teen" cũng không cầu kỳ

Chất phấn cũng như những ưu điểm của phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes của Hàn Quốc

Là phấn mắt dạng nhũ, Aritaum Shine Fix Eyes của Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt lấp lánh, cuốn hút với nhiều tone màu khác nhau, các màu cũng dễ phối với nhau, lên màu cực đẹp dù bạn chỉ đánh duy nhất chỉ một màu.

Nếu không thích dạng nhũ nhưng yêu thích dòng sản phẩm phấn mắt của Aritaum, bạn có thể tham khảo về sản phẩm phấn mắt Aritaum Mono Eyes, đây cũng được xem là một trong những sản phẩm phấn mắt tuyệt vời của hãng và hàng đầu Hàn Quốc.

Quay lại với Aritaum Shine Fix Eyes, kết cấu dạng kem dễ tán, lên màu chuẩn và độ bám cao, bạn cũng có thể yên tâm vì sản phẩm được chiết xuất lô hội giúp bảo vệ và làm dịu vùng da quanh mắt của bạn hạn chế làm tổn thương vùng mắt nhạy cảm này.

Tuy là dạng phấn nhũ nhưng không hề rơi vãi, cực mịn, sờ tay vào lấy nhũ như kiểu sờ vào nhung, lên mắt rất nhẹ và không hề cho cảm giác bí hay nặng mắt.

Bình thường các dạng cream khác khi đánh lên mắt, một thời gian sẽ có hiện tượng bị đọng ở viền mắt nhưng riêng với em Aritaum Shine Fix Eyes của Hàn Quốc thì hoàn toàn không, Công thức chống nước, mồ hôi và dầu vượt trội giúp lớp trang điểm bền màu suốt nhiều giờ liền dù đi bơi hay đi mưa thì cũng không sợ bị lem màu.

Phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes với bảng màu đa dạng cho bạn tha hồ biến tấu đôi mắt của mình

Phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes với bảng màu đa dạng cho bạn tha hồ biến tấu đôi mắt của mình

Với phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes của Hàn Quốc, sau khi lên mắt sẽ khô luôn, mày sắc lên cực chuẩn, nhũ bắt sáng long lanh nhưng hạt nhũ không quá to, không bị lố như kịch, cải lương mà rất đẹp. Chúng ta có thể sử dụng đơn lẻ mà không cần màu nền phía dưới.

Bạn nên dùng ngón tay hoặc cọ dạng mút để tán phấn, màu sắc sẽ đậm và nhanh lên màu. Bạn cũng có thể dùng đơn một màu để tán lên bầu mắt hoặc có thể mix các màu với nhau để tạo những điểm nhấn cho đôi mắt của mình.

Với một sản phẩm phấn mắt tuyệt vời từ Hàn Quốc và đa màu lựa chọn, phấn mắt nhũ nhiều màu Aritaum Shine Fix Eyes sẽ cho bạn gái đôi mắt long lanh, lấp lánh cuốn hút.

Bên cạnh đó, giá thành cũng không quá đắt đỏ, có thể nói là vừa túi tiền chị em.

Đây sẽ là một sản phẩm phấn nhũ được đánh giá tốt cả về chất lượng lẫn giá thành. Bạn gái có thể tham khảo và chọn ngay cho mình một em Aritaum Shine Fix Eyes Hàn Quốc để make-up cho đôi mắt của mình cùng hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhé!