Tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi cách tô son đẹp là như thế nào?

Son môi luôn là vũ khí lợi nhất của chị em ngày nay! Hô biến với muôn vàn sắc màu giúp phụ nữ trở nên tự tin và cuốn hút chính là điều khiến các chị em yêu son “hơn yêu bản thân”. Vậy bạn đã biết cách tô son đẹp cho từng dáng môi chưa? Nếu chưa tham khảo ngay bài viết đến từ Beauty Garden nhé!

Học thêm bí quyết tô son đẹp thôi nào!

Học thêm bí quyết tô son đẹp thôi nào!

Tô son đẹp cho nàng có đôi môi đầy đặn

Nếu nàng nào sở hữu đôi môi đầy đặn, thì tốt nhất nên thoa kem nền mỗi lần bạn đánh son đỏ hay tô son bóng. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý cách sử dụng son bóng có ánh nhũ hoặc kẻ viền môi bởi kích thước tự nhiên của đôi môi bạn vốn dĩ đã đẹp và hấp dẫn.

Một đôi dày vô cùng cuốn hút và quyến rũ

Một đôi dày vô cùng cuốn hút và quyến rũ

Cách tô son thật lung linh cho nàng sở hữu đôi môi rộng

Sở hữu một đôi môi rộng thì cách hoàn hảo nhất đó làm bạn dùng một tí son bóng cho buổi sáng và dùng son lì cho những buổi tiệc đêm. Mách nhỏ các bạn gái không nên kẻ viền môi quá đậm vì nó sẽ làm cho miệng bạn càng rộng hơn.

Môi rộng vô cùng sang trọng và quý phái các nàng nhỉ?

Môi rộng vô cùng sang trọng và quý phái các nàng nhỉ?

Một đôi môi tròn thì phải làm sao nhỉ?

Nếu bạn có đôi môi tròn như cô nàng siêu mẫu Lindsey Wixton, hãy kẻ viền môi lấn qua khóe miệng một chút để khuôn miệng trông cân đối hơn. Tránh chọn màu kẻ môi viền đậm hơn son môi vì nó sẽ làm cho môi bạn trông thô. Cách tô son đẹp cho từng dáng môi không khó các bạn nhỉ?

Môi tròn xinh xắn nhờ cách tô son môi đúng cách

Môi tròn xinh xắn nhờ cách tô son môi đúng cách

Môi mỏng thì “cách trị” để có lối tô son đẹp là gì?

Các bạn hãy thoa một lớp son bóng sau khi đánh son đỏ để môi bạn trông đầy đặn hơn. Nhớ kẻ viền môi và thoa son ở góc miệng. Cách này sẽ giúp định hình đôi môi cũng như tạo hiệu ứng môi dày.

Học ngay xử lý với cô nàng có đôi môi mỏng

Học ngay xử lý cách tô son cho cô nàng có đôi môi mỏng

Thú vị với cách tô son đối với dạng môi dưới dày

Thoa son bóng vào vị trí trung của môi dưới sau khi đánh son là mẹo nhỏ dành riêng cho các nàng sở hữu môi dưới dày! Cách son môi đẹp cực thích này hứa hẹn sẽ làm nàng thêm xinh đó! Áp dụng ngay nhé các nàng Beauty Garden.

Môi dưới dày cũng có cách tô son rồi đó các nàng ơi!

Môi dưới dày cũng có cách tô son rồi đó các nàng ơi!

Lưu ý cách tô son riêng cho các nàng có môi trên dày

Bờ môi trên sẽ được thu gọn nếu bạn kẻ viền trong cho môi trên và viền ngoài cho môi dưới. Cách làm này sẽ giúp đôi môi bạn cân đối hơn. Ngoài ra, bạn không nên thoa quá nhiều son bóng, chỉ nên thoa son bóng ở môi dưới thôi nhé!

Thêm một mẹo hay về cách đánh son đẹp rồi đúng nào? Tham khảo thật nhiều mẹo hay để luôn bỏ túi những mẹo trang điểm cực xinh hen!

Bỏ túi thật nhiều mẹo trang điểm để làm đẹp bản thân nhé!

Bỏ túi thật nhiều mẹo trang điểm để làm đẹp bản thân nhé!

Chúc các nàng thơ nhà Beauty Garden lúc nào cũng xinh tươi! Tham khảo thêm thật nhiều mỹ phẩm làm đẹp tại đây nhé!