Tips nhỏ cho bạn gái trang điểm đôi mắt ngày hè xinh lung linh

Trang điểm đôi mắt ngày hè thế nào để lớp make-up không bị loang lỗ, chảy phấn, màu sắc phù hợp và tươi tắn nhất là điều bất kỳ tín đồ nào cũng quan tâm. Mùa hè đang đến và bạn đã có giải pháp cho đôi mắt của mình chưa? Cùng Beauty Garden khám phá nhé.

tips nho cho ban gai trang diem doi mat ngay he xinh lung linh hinh anh 1

Đôi mắt ấn tượng đầy quyến rũ thách thức thời tiết ngày hè

Lưu ý cách lựa chọn đồ make-up trang điểm đôi mắt ngày hè

Để trang điểm đôi mắt ngày hè, tín đồ cần có sự thay đổi trong việc lựa chọn đồ trang điểm của mình. Thay vì những loại phấn mắt dạng kem, eyeliner gel hay eyeliner dạng lỏng, bạn cần lựa chọn sử dụng phấn mắt dạng bột, mascara không thấm nước và bút kẻ eyeliner dạng chì.

Đồng thời, để hài hòa với không khí mùa hè, tín đồ không nên trang điểm quá đậm, hãy nên ưu tiên cho những gam màu nhạt. Với phấn mắt, tín đồ nên lựa chọn các tông màu nhạt, dịu nhẹ chẳng hạn màu nâu, màu đồng, hồng, bạc, champagne,.. hạn chế các màu như đen, xám, xanh đậm,…

Đối với lông mày, tín đồ có thể lựa chọn màu nâu thay vì luôn lựa chọn màu đen.

tips nho cho ban gai trang diem doi mat ngay he xinh lung linh hinh anh 2

Lưu ý cách lựa chọn đồ make-up trang điểm đôi mắt ngày hè cho đôi mắt đẹp xinh

Lưu ý cách trang điểm đôi mắt ngày hè

Một số lưu ý mà Beauty Garden - hệ thống phân phối mỹ phẩm chính hãng mang đến cho tín đồ cần nắm để make-up đôi mắt ngày hè không trôi thật xinh và giữ được lớp make-up không bị loang lỗ và chảy phấn làm “nhão” gương mặt, tín đồ hãy note lại nhé.

Không kẻ eyeliner cho mí mắt dưới: việc kẻ eyeliner và chải mascara cho mí và lông mi dưới vào mùa hè sẽ rất dễ bị chảy nước, làm lem nhem vùng da quanh mắt. Mẹo là bạn nên thoa trước một lớp kem che khuyết điểm xung quanh viền mắt để hạn chế việc lem màu, tuy nhiên nếu không phải tình thế bắt buộc thì tín đồ không nên make-up mi dưới ngày hè nhé.

Một lớp kem nền khi make-up đôi mắt ngày hè sẽ rất cần thiết: để lớp trang điểm không bị xuống tông nhanh, bạn nên bôi một lớp kem nền cho đôi mắt của mình trước khi appy phấn mắt, nếu không có kem nền, tín đồ có thể sử dụng kem che khuyết điểm hoặc một giọt nhỏ phấn nền để thay thế cũng rất hiệu quả đấy.

Chỉ cần chuốt một lớp mascara: thông thường chúng ta hay chuốt hơn 1 lớp mascara để rèm mi thêm dày và dài hơn, nhưng vào mùa hè, bạn chỉ nên chuốt một lớp mascara dù là mascara không thấm nước, tránh làm nặng hay bí tắc mi mắt đồng thời sẽ khiến chúng dễ dàng bị bong và vón cục hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng chỉ nên chải mascara một lần duy nhất, không cần chuốt thêm khi thấy bị mờ để tránh làm rèm mi không được suôn thẳng mà vón cục.

tips nho cho ban gai trang diem doi mat ngay he xinh lung linh hinh anh 3

Lưu ý cách trang điểm đôi mắt ngày hè không sợ lem, loang màu kèm nhem

Với vài lưu ý nhỏ, bạn gái hãy make-up đôi mắt ngày hè không còn lo lắng trôi màu và có được đôi mắt ấn tượng nhé, chúc các bạn xinh đẹp.