Tips Trang Điểm Cho Các Cô Gái Chỉ Với Một Thỏi Son

Mẹo trang điểm cho các cô nàng chỉ với một thỏi son nghe có vẻ rất ảo diệu nhưng bạn không hề đọc nhầm đâu, hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau đi tìm hiểu công dụng trang điểm chỉ với một và chỉ một thỏi son để xem em ấy làm được gì nhé.

tips trang diem cho cac co gai chi voi mot thoi son hinh anh 1

Dùng son để làm má hồng

Mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu đối với bất kì một cô gái nào và đặc biệt là son- người bạn đồng hành trên các nẻo đường của mọi tín đồ làm đẹp. Vậy có bao giờ bạn nghĩ ngoài son môi ra thì son còn có công dụng nào khác không, bật mí cho các bạn mẹo trang điểm chỉ với một thỏi son là hoàn toàn có thật đấy nhé.

Bỗng một ngày bạn nhận ra phấn hồng của mình đã hết sạch rồi mà mình lại đang cần gấp, không thể chạy đi mua liền được. Đừng lo vì giờ đây đã có son môi thay thế má hồng của bạn. Bạn chỉ cần dùng ít son đánh nhẹ phần má và tán đều ra cho đến khi nó giống nhưu bạn sử dụng má hồng bình thường. Vậy là không cần phải tốn quá nhiều thời gian bạn đã có ngay đôi má đó hây hây rồi đấy.

tips trang diem cho cac co gai chi voi mot thoi son hinh anh 2

Mẹo sử dụng son làm má hồng cũng có hạn chế nhất định vì một vài cô nàng có làn da nhạy cảm nên lưu ý trước khi sử dụng son thay cho má hồng. Mặc dù kích ứng không đáng kể nhưng bạn vẫn nên sử dụng sản phẩm chuyên dụng thì sẽ an toàn hơn cho da.

Dùng son làm phấn mắt

Phấn mắt đã không còn xa lạ với chị em chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một em phấn mắt như ý, vì thế mà mẹo trang điểm chỉ với một thỏi son có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Đa phần các cô gái đều rất ưa chuộng màu mắt đo đỏ hồng hồng, vì nó khá dễ dàng phối đồ và gây thiện cảm cho người đối diện, vì thế mà lựa chọn tông hồng cũng là cách mà chị em thể hiện gu thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ của mình.

tips trang diem cho cac co gai chi voi mot thoi son hinh anh 3

Sử dụng son môi làm phấn mắt nghe có vẻ kì kì nhưng hoàn toàn có thể được đấy. Chỉ cần bạn dùng son đánh nhẹ lên vùng mắt và sau đó là tán đều ra, đậm nhạt tùy thích nhen. Thế là bạn đã có đôi mắt hút hồn rồi đấy. Hồng hồng, đỏ đỏ mà xinh phết đấy nhé.

Dùng son che quầng thâm mắt

Làm sao có mẹo trang điểm chỉ với một thỏi son môi, nghe son môi có thể “che giấu” đi quầng thâm mắt có vẻ như rất khó tin nhỉ. Đừng nghi ngờ gì nữa các cô gái của tôi à, cô có thể làm được điều đấy đấy, lại còn vô cùng đơn giản nữa chứ.

Lấy son mội đánh nhẹ một đường phần quầng thâm mắt, nhớ là nhẹ nhàng thôi nhe nàng vì đậm quá thì sẽ rất khó tán đều ra được. Sau đó dùng tay hoặc cọ tán cho phần son che lấp đi quầng thăm mắt, thế là chỉ một bước đơn giản thôi không cần kem lót mắt mà các vấn đề vẫn được giải quyết.

tips trang diem cho cac co gai chi voi mot thoi son hinh anh 4

Những mẹo nhỏ này hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn nhất là các cô nàng bận rộn, tuy nhiên nhớ là ngủ sớm để giữ gìn nhan sắc nhen. Đừng có mà thức khuya quá, không khéo thì lại thành gấu trúc mất thôi. Chần chừ gì nữa mà không tìm ngay cho mình một em son phù hợp để sử dụng cho mọi hoàn cảnh nè.