Top 3 những quà tặng dành cho cô giáo cực hay trong ngày 20-11

Nếu bạn chưa nghĩ ra những món quà nào để tặng cô giáo mình trong ngày 20-11 sắp tới, bỏ qua hoa cỏ và những bài hát ngàn năm, bạn có thể tham khảo 3 quà tặng 20-11 cực hay sau đây để làm quà tặng cho cô giáo độc đáo và ý nghĩa.

Tặng vải lụa may áo dài cho cô giáo nhân ngày 20-11

Áo dài cho cô giáo thêm thướt tha và xinh đẹp làm quà tặng 20-11 nhé!

Áo dài cho cô giáo thêm thướt tha và xinh đẹp làm quà tặng 20-11 nhé!

Cô giáo bạn có thường đến lớp trong bộ áo dài tha thướt không nhỉ? Nếu có, bạn hãy nêu lên ý tưởng này cho lớp mình góp thêm một sản phẩm vào bộ sưu tập áo dài của cô giáo mình nhé.

Nếu bạn chưa thấy cô mình diện áo dài khi đi dạy, thì hãy xem như một gợi ý để cô có thêm trang phục mới nhé, cô sẽ xinh đẹp hơn trong trang phục áo dài truyền thống của người Việt. Chắc chắn cô sẽ không chối từ và sẽ rất rất vui.

Đương nhiên, được ngắm nhìn sản phẩm của lớp mình khi cô diện lên lớp chắc chắn chúng ta cũng sẽ cảm thấy vui vẻ đúng không!

Đây sẽ là món quà tặng cô giáo 20-11 vừa hữu dụng lại cực ý nghĩa đấy.

Tặng son môi cho cô giáo vào ngày 20-11

Son môi đã rất lâu trở thành những món quà tặng phổ biến dành cho những người phụ nữ yêu thương của chúng ta. Nhưng tặng cho cô giáo mình thì sẽ là một sự mới mẻ đó.

Những cô giáo của chúng ta sẽ ít khi nghĩ chúng học sinh của mình lại suy nghĩ đến việc sẽ tặng cô một món đồ mỹ phẩm, do đó, món quà tặng son môi vào ngày 20-11 sẽ lạ và đáng nhớ dành cho cô giáo mình.

Món đồ mỹ phẩm làm quà tặng 20-11 độc đáo dành tặng cô giáo

Món đồ mỹ phẩm, làm đẹp trở thành quà tặng 20-11 độc đáo dành tặng cô giáo

Đồng thời, tặng son môi cho cô để hằng ngày cô luôn tươi cười với màu son lớp chọn cho sẽ rất đẹp và chúng ta cũng cảm thấy hữu ích nữa.

Nếu cô giáo bạn còn trẻ và thường trang điểm khi đứng tiết thì thỏi son làm quà tặng cô ngày 20-11 sẽ rất tuyệt vời đấy, bạn hãy chọn những gam màu sáng, tươi, hoặc có thể rực rỡ để cô giáo thật xinh tươi và trẻ trung nhé.

Nếu cô giáo bạn đã tầm trung, bạn cũng không cần lo lắng, vẫn có màu son dành cho những người phụ nữ đứng tuổi mà, hãy chọn cho cô giáo mình những màu son sẫm đậm để trông cô thật đẹp nhé.

Bạn có thể mua được son môi chính hãng, chất lượng và uy tín ngay tại Beauty Garden. Hoặc nếu bạn chưa biết chọn loại son nào thì bạn có thể yên tâm vì Beauty Garden có đội ngũ nhân viên cực kỳ kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích nhất, lựa chọn được màu son ưng ý nhất dành tặng cô giáo mình đấy.

Tặng cô một đôi giày cao gót nhân ngày 20-11

Sẽ không có giáo viên nào tưởng tượng được rằng học trò của mình có thể tinh ý và độc đáo đến mức nghĩ đến việc tặng cho cô một đôi giày cao gót và cỡ size vừa chân cô cả. Món quà cực độc ngày 20-11 này sẽ làm lớp bạn cực kỳ nổi trong trường luôn đấy.

Một đôi giày cao gót sẽ là món quà 20-11 độc đáo dành tặng người giáo viên của bạn

Một đôi giày cao gót sẽ là món quà 20-11 độc đáo dành tặng người giáo viên của bạn

Hơn nữa, tặng cô giáo ngày 20-11 một đôi giày còn thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho cô giáo nữa, cô sẽ mừng khi thấy học trò mình thật tinh ý và quan tâm đến hình thức của mình. Một mặt khiến cô rất vui vẻ, một mặt sẽ giúp cô tuốt tát xinh đẹp hơn khi đến lớp.

Với món quà kinh điển vải áo dài và những món quà độc đáo, mới lạ về làm đẹp ít ai nghĩ đến, lớp bạn sẽ là lớp khiến giáo viên mình ghi nhớ đấy. Hãy tham khảo và chọn một món quà tặng hay nhất dành tặng người giáo viên kính yêu của mình bạn nhé!