Top 3 thỏi son hồng đất Hàn Quốc siêu đẹp bạn gái đừng nên bỏ lỡ

2017 này là năm lên ngôi của những thỏi son màu đất. Tông màu hồng đất trầm ấm, nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ rất được các cô nàng Việt ưa chuộng. Hãy cùng Beauty Garden điểm qua những thỏi son hồng đất Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay nhé.

Thỏi son hồng đất đẹp nhất -  Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer màu Cocoa Rose 

Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer màu Cocoa Rose  là thỏi son hồng đất Hàn Quốc đẹp nhất, được các cô nàng châu Á ưa chuộng nhất hiện nay. Tông màu cocoa rose tông hồng đất pha chút đỏ lên môi tạo cảm giác quyến rũ nổi bật bất ngờ. Hồng đấy của Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer màu Cocoa Rose hoàn toàn không kén tông da, đặc biệt phù hợp với không khí của các bữa tiệc mùa lễ hội cuối năm. Đây là gợi ý thỏi son làm đẹp đi chơi noel không tồi cho bạn gái.

Không như những thỏi son hồng đất thông thường, gây nặng và dày môi, son hồng đất Aritaum Satin Pencil Lip Lacquer màu Cocoa Rose lên môi cực chuẩn và nhẹ nhàng, cho bạn làn dôi căng mướt tự nhiên nhất có thể.

Thỏi son hồng đất phổ biến nhất - The Face Shop Flat Velvet Lipstick màu Rose Pink

The Face Shop Flat Velvet Lipstick màu Rose Pink  hồng đất hơi sáng, tươi tắn nên rất dễ kết hợp với đủ mọi phong cách trang điểm khác nhau. Đây là một trong những thỏi son hồng đất Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, son Hàn Quốc The Face Shop Flat Velvet Lipstick màu Rose Pink khi lên môi sẽ hơi khô một chút nên bạn hãy đảm bảo dưỡng môi và tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên khi dùng nhé.

Thỏi son hồng đất cá tính nhất - Etude House Dear Darling Blooming Lips Talk màu Waiting Chiffon Beige

Son Etude House màu Waiting Chiffon Beige hồng đất pha chút sắc nâu sẫm mang lại cảm giác cực quyến rũ sang trọng khi dùng, là items son giáng sinh hoàn hảo cho bạn gái chúng mình.

Chất son của Son Etude House màu Waiting Chiffon Beige khá hoàn hảo, mềm và mịn môi, lên môi chuẩn màu tự nhiên, hoàn toàn không gây khô hay bột môi khó chịu. Nếu bạn đang muốn chọn mua thỏi son để đi chơi, đi tiệc, tham dự lễ hội,... thì Son Etude House màu Waiting Chiffon Beige  là gợi ý tuyệt vời.

Trên đây là những gợi ý thỏi son hồng đất Hàn Quốc chất lượng nhất, được ưa thích nhất hiện nay. Chúc bạn chọn mua được thỏi son môi hoàn hảo nhất nhé!