Top 7 loại mascara làm dài mi tự nhiên đốn tim bạn gái

Làm dài mi là một trong những nhu cầu make-up đôi mi thông dụng, tìm kiếm một loại mascara làm dài mi tự nhiên để make-up cho đôi mi là điều tín đồ nào cũng mong muốn. Cùng Beauty Garden điểm qua 7 dòng mascara làm dài mi tự nhiên ngay sau nhé.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 1

Bạn gái hãy chọn một dòng mascara dài mi và make-up một đôi mi vút dài, lung linh nhất nhé!

Mascara làm dài mi tự nhiên Innisfree Super Long Lash Cara

Một trong những dòng mascara làm dài mi tự nhiên đầu tiên Beauty Garden bật mí với tín đồ đó là mascara Innisfree Super Long Lash Cara có thiết kế cải tiến với đầu chuốt mi vững chãi chắc chắn, cong vừa phải giúp chải mi dài và cong đều hơn, sợi chuốt mềm chắc, giúp chất mascara dễ bám mi và không gây rụng mi khi chuốt.

Công thức chứa các sợi nối đặc biệt, nhẹ tựa không khí, hiệu quả giúp nối dài mi nhanh chóng mà không gây cảm giác nặng, khó chịu, không gây loang lổ hay vón cục hay bết dính cho mi.

Hiệu ứng làm mi dày rậm bóng hoàn hảo tự nhiên với công thức từ đậu tương đen và ngọc trai đen, dưỡng chất trong mascara thấm sâu giúp nuôi dưỡng mi khỏe mạnh từ bên trong.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 2

Mascara làm dài mi tự nhiên Innisfree Super Long Lash Cara

Mascara làm dài mi tự nhiên Covergirl Plumpify Blastpro By LashBlast Mascara

Đầu cọ của chiếc mascara này là một điều kỳ diệu, thiết kế đầu cọ cực kỳ đa năng, có thể chạm tới rất nhiều sợi lông mi thay vì chỉ một góc như các loại khác. Đây là cây mascara làm dài mi cho bạn một hàng mi vi diệu nhưng vẫn tự nhiên.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 3

Mascara làm dài mi tự nhiên Covergirl Plumpify Blastpro By LashBlast Mascara

Mascara làm dài mi tự nhiên Almay One Coat Multi-Benefit Mascara

Mascara làm dài mi Almay One Coat Multi-Benefit Mascara có phần đầu chổi không quá to cũng không quá bé, công thức masara khá vừa phải, đủ đặc để có thể đánh đúng một lớp nhưng nếu bạn muốn dùng thêm 1, 2 lớp nữa để làn mi trông rõ nét hơn thì cũng không bị quá dày cộm hay làm nặng mí mắt.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 4

Mascara làm dài mi tự nhiên Almay One Coat Multi-Benefit Mascara

Mascara làm dài mi tự nhiên Urban Decay Perversion

Cây mascara này được các tín đồ làm đẹp thế giới khen ngợi là lên màu đều, không vón cục và tạo độ cong hoàn hảo, đặc biệt, bám màu lâu. Do vậy, loại mascara làm dài mi này thường được chị em dùng khi đi sự kiện cả ngày hoặc ít có thời gian chỉnh sửa lớp make-up.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 5

Mascara làm dài mi tự nhiên Urban Decay Perversion

Mascara làm dài mi tự nhiên Mascara Maybelline Colossal Big Shot

Thiết kế màu vàng nổi bật, cầm chắc tay. Công thức tiên tiến vừa giúp làm dài và dày mi nhanh chóng hiệu quả, vừa nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong, bạn sẽ sở hữu làn mi dài cong quyến rũ mà không lo mi bị gãy rụng hay tổn thương gì.

Dòng Mascara Maybelline Colossal Big Shot với công nghệ tiến bộ, đảm bảo không gây bết dính, vón cục khi sử dụng, thiết kế đầu cọ cải tiến, khi chuốt mi sẽ được tách đều và tơi. Ngoài ra, đây còn là dòng mascara rất dễ tẩy trang và an toàn với kính áp tròng.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 6

Mascara làm dài mi tự nhiên Mascara Maybelline Colossal Big Shot

Mascara làm dài mi tự nhiên Mac Haute And Naughty Too Black Lash

MAC Haute and Naughty là loại mascara làm dài mi siêu đỉnh. Một lớp mascara MAC Hute and Naughty bằng ba lớp mascara thông thường khác. Loại mascara hai trong một này giúp bạn có được hàng mi dày mà không lo vón cục. Có 2 “chế độ” dài tự nhiên và siêu dài phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 7

Mascara làm dài mi tự nhiên Mac Haute And Naughty Too Black Lash

Mascara 2 đầu làm dài mi tự nhiên Double Long Lash Shaper

Với ưu điểm làm dài và dày mi vượt trội, cùng thiết kế 2 đầu, một đầu dành riêng cho mi trên và một đầu thiết kế sợi chải siêu nhỏ dành riêng cho mi dưới. Đặc biệt, mascara Double Long Lash Shaper chứa rất nhiều thành phần dưỡng mi nên không còn lo gây hại mi hay rụng mi.

Waterproof hoàn toàn không lem trôi dù đi bơi hay tắm mưa hoặc thậm chí là khóc nhè cũng không sợ bị biến thành gấu trúc đen nhèm.

top 7 loai mascara lam dai mi tu nhien don tim ban gai hinh anh 8

Mascara 2 đầu làm dài mi tự nhiên Double Long Lash Shaper

Trên đây là những dòng mascara làm dài mi hiệu quả được Beauty Garden tổng hợp, tín đồ có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm mascara và đồ dùng make-up khác ngay tại hệ thống cửa hàng của Beauty Garden và lựa chọn mỹ phẩm chính hãng cho mình nhé.