Trả lời câu hỏi: Mascara lông mày nào tốt?

Mascara lông mày nào tốt là câu hỏi mà bạn gái luôn lăn tăn suy nghĩ và tìm kiếm để make-up cho mình một đôi mày sắc sảo, mang đến sự thanh thoát và thanh tú cho gương mặt. Cùng Beauty Garden khám phá những dòng mascara lông mày tốt sau đây nhé.

tra loi cau hoi mascara long may nao tot hinh anh 1

Cung mày đẹp cho bạn gái sự thanh tú và sắc sảo ấn tượng, cuốn hút người nhìn

Mascara lông mày tốt từ thương hiệu NYX

Nếu bạn còn lăn tăn tìm kiếm chưa biết loại mascara lông mày nào tốt thì có thể tham khảo mascara lông mày đến từ thương hiệu NYX.

Mascara định hình lông mày NYX Tinted Brow với công thức độc đáo giúp định hình lông mày hiệu quả, đầu cọ dạng xoắn giúp chải chân mày đều màu hơn, thành phần không chứa các chất độc hải ảnh hưởng đến làn da của người sử dụng cho bạn gái đường lông mày mềm mại, màu sắc tự nhiên tạo điểm nhấn ấn tượng cho đôi mắt bạn gái, đồng thời một đôi chân mày đẹp cũng cho bạn gái một gương mặt thanh tú hơn hẳn.

Không chỉ một, NYX Tinted Brow mang đến 5 lựa chọn độc đáo cho bạn gái màu sắc đôi mày ấn tượng, phù hợp với làn da và phong cách make-up của mỗi bạn: Blonde, Chocolate, Brunette, Espresso, Black.

tra loi cau hoi mascara long may nao tot hinh anh 2

Mascara lông mày tốt từ thương hiệu NYX

Mascara lông mày tốt từ thương hiệu Etude House

Một dòng mascara nữa từ mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden gợi ý cho bạn gái make-up đôi mày của mình đó là mascara chân mày lâu trôi Etude House Color My Brows kết hợp ưu điểm của mascara và chì kẻ lông mày mang đến cho tín đồ đôi mày ưng ý, thanh tú cho gương mặt bừng sáng.

Mascara Etude House Color My Brows với màu sắc tự nhiên, độ bám tốt, không lem không trôi chứa adenosine và beeswax không chỉ mang đến một đôi mày sắc sảo mà còn giúp nuôi dưỡng lông mày khỏe mạnh.

Thiết kế của Etude House Color My Brows thông minh giúp gel phân tán đều, mượt mang đến cung ngài bền màu, sắc nét và quyến rũ gấp 10 lần so với chì kẻ truyền thống.

Với 5 lựa chọn trên tông màu nâu, bạn gái tha hồ lựa chọn cho mình màu mày đẹp, phù hợp: nâu đen, nâu vàng, nâu đỏ, nâu hạt dẻ, nâu hạt dẻ sáng.

Đây là một trong những dòng mascara lông mày tốt giá cả tầm trung vừa túi tiền của hầu hết bạn gái.

tra loi cau hoi mascara long may nao tot hinh anh 3

Mascara lông mày tốt từ thương hiệu Etude House

Mascara lông mày tốt từ thương hiệu Holika Holika

Một sản phẩm mascara lông mày khác mà Beauty Garden bật mí với bạn gái đó là mascara đến từ thương hiệu Holika Holika – mascara chuốt mày Holika Wonder Drawing.

Holika Wonder Drawing mang đến một đôi mày bền màu, lâu trôi hơn, định hình và giữ dáng lông mày đẹp chỉ trong tích tắc, duy trì đường kẻ trong suốt 24h.

Thành phần không thấm nước giúp sắc mày được lưu giữ thách thức thời tiết, mồ hôi.

tra loi cau hoi mascara long may nao tot hinh anh 4

Mascara lông mày tốt từ thương hiệu Holika Holika

Với những gợi ý của Beauty Garden về những dòng mascara chuốt mày tốt mà bạn gái có thể tham khảo, hy vọng bạn gái sẽ lựa chọn cho mình được những chiếc mascara lông mày phù hợp nhất make-up cho mình một “nét xuân sơn” thật sắc sảo và cuốn hút.