Vì sao việc tẩy tế bào chết cho da lại quan trọng với bạn gái

Việc tẩy tế bào chết cho da rất quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của làn da cũng như tạo điều kiện cho da hấp thụ dưỡng chất để phát triển và đẹp hơn. Cùng khám phá tại sao chúng ta cần tẩy các tế bào da chết thường xuyên nhé.

Tế bào da chết là gì? Tại sao cần phải tẩy tế bào chết cho da?

Tế bào chết là những tế bào da bị chết đi do các hoạt động trao đổi chất của cơ thể luôn luôn diễn ra, đó là sự thay đổi và đào thải của các tế bào mới và cũ chứng minh các hoạt động bên trong cơ thể luôn vận động và phát triển.

Khoa học đã chứng minh, mỗi phút chúng ta sẽ đào thải ra số lượng 30.000-40.000 tế bào da chết, với con số này nếu chúng ta không làm sạch, không loại bỏ các tế bào da chết bằng kem tẩy tế bào chết trong một năm chúng ta sẽ không thể nàio thải ra khoảng tầm 4kg da chết.

Tế bào da chết là gì? Tại sao cần phải tẩy tế bào da chết?

Tế bào da chết là gì? Tại sao cần phải tẩy tế bào da chết?

Lượng tế bào cũ này bị đào thải tạo thành lớp bám trên bề mặt da. Khi thời gian đủ lâu chúng sẽ trở nên sần sùi, thô nhám, khiến làn da của bạn trông sạm xỉn và xấu đi.

Bên cạnh việc bịt kín các lỗ chân lông làm da không hấp thụ được các dưỡng chất khi bạn dùng các sản phẩm chăm sóc da, những tế bào da chết tích tụ thành lớp dày sẽ dễ gây ra nhiều triệu chứng da xấu khác như mụn, khô da, bong tróc… Đó là lý do vì sao chúng ta cần tẩy tế bào chết cho da

Tẩy tế bào chết cho da như thế nào là hiệu quả và an toàn?

Tẩy tế bào da chết như thế nào là hiệu quả và an toàn?

Tẩy tế bào da chết như thế nào là hiệu quả và an toàn?

Việc tẩy tế bào da chết được khuyên là nên làm thường xuyên và đều đặn, nhưng cũng không nên quá lạm dụng. Cách tẩy tế bào chết cho da an toàn là mỗi tuần bạn tẩy da từ 2-3 lần, với việc tẩy tế bào da chết làn da sẽ luôn được giữ sạch, tạo điều kiện hấp thụ các dưỡng chất một cách dễ dàng, cho làn da phát triển khỏe mạnh.

Những người thường xuyên tẩy da chết, khi sử dụng các sản phẩm kem dưỡng da cũng nhận được những kết quả tích cực hơn, hiệu quả sản phẩm nhanh hơn.

Lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết cho da như thế nào là hợp lý?

Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết cho da cũng cần phải cân nhắc. Hiện nay trên thị trường, chúng ta không khó khăn trong việc tìm kiếm một sản phẩm tẩy tế bào da chết, làm sạch da nhưng về chất lượng sản phẩm cũng cần phải hết sức lưu ý.

Nên sử dụng các loại kem tẩy tế bào chết an toàn và hiệu quả cho da

Nên sử dụng các loại kem tẩy tế bào chết an toàn và hiệu quả cho da

Ngoài việc bạn biết về cách tẩy tế bào da chết cho da nhẹ nhàng thì việc chọn mua các sản phẩm chăm sóc da cũng là điều bạn cần quan tâm. Để tránh các loại sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, bạn nên chọn các sản phẩm có nhãn, nơi sản xuất, nhà cung cấp… một cách chính xác, rõ ràng.

Nếu các bạn quan tâm, hãy ghé Beauty Garden. Tại Beauty Garden, các bạn không chỉ sở hữu những sản phẩm uy tín nhất, chính hãng và hoàn toàn chất lượng cao mà còn nhận được những lời khuyên, tư vấn tốt nhất đem đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.