Cách sử dụng serum rau má Caryophy của Hàn Quốc

Dù chỉ là một loại rau dại “sau hè nhà”, nhưng rau má lại chứa khá nhiều dưỡng chất thực vật rất quý. Nếu hiểu biết, rau má được sử dụng khá đa dạng: chế biến ra nhiều món ăn ngon, thức uống bổ dưỡng và cũng là một sản phẩm làm đẹp hiệu quả…Hãy cùng tìm hiểu xem cách sử dụng serum rau má Caryophy của Hàn Quốc là như thế nào nhé!

cach su dung serum rau ma caryophy cua han quoc hinh anh 1

 

Cách sử dụng serum rau má Caryophy của Hàn Quốc cực kỳ đơn giản, để có được những hiệu quả nhất định, Beauty Garden cần bạn “nghiêm chỉnh chấp hành” đúng các “quy định” riêng của loại serum này để mang lại những hiệu quả tuyệt vời nhất.

Cách sử dụng serum rau má Caryophy của Hàn Quốc

Bước 1: Rữa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt, nước hoa hồng, toner hoặc bằng nước muối sinh lý (nước muối sinh lý được bán tại cửa hàng thuốc tây) sau đó lau khô bằng bông tẩy trang.

Bước 2: Chấm 1-2 giọt tinh chất serum trị mụn vào những chỗ có mụn và thâm sau đó thì thoa đều ra xung quanh ( 1 lớp thật mỏng ).

cach su dung serum rau ma caryophy cua han quoc hinh anh 2

Cách sử dụng serum rau má Caryophy Hàn Quốc

Lưu ý: ngày sử dụng 1-2 lần trước khi đi ngủ và vào sáng sớm lưu ý thoa serum trị mụn vào và để qua đêm. Sử dụng khoảng từ 7 đến 15 ngày thì sẽ có hiệu quả. Lúc đó các cồi mụn sẽ trồi lên khỏi da mặt và khô lại.

Công dụng của serum trị mụn Caryophy

Serum trị mụn Caryophy được các chị em “truyền tai” nhau về hiệu quả nổi bật của sản phẩm, giúp loại bỏ mọi vấn đề về mụn và thâm do mụn gây ra. Serum trị mụn Caryophy giúp Giải quyết các loại mụn (mụn bọc, mụn trứng cá, mụn mủ viêm, mụn cám, mụn đầu đen, mụn ẩn dưới da…).

cach su dung serum rau ma caryophy cua han quoc hinh anh 3

Serum trị mụn Caryophy sẽ giúp Vết thâm biến mất sau mụn, sản phẩm còn giúp se khít lỗ chân lông, dưỡng da sáng mịn từ sâu bên trong, không bắt nắng khi dùng và giảm sưng đau các mụn đỏ chỉ sau 2 ngày. Serum trị mụn Caryophy phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da có vấn đề về mụn. Không tác dụng phụ, dị ứng, khô da, bong tróc da và gây khó chịu khi dùng.

Trên đây là cách sử dụng serum rau má Caryophy của Hàn Quốc, để bạn có thể có được hiệu quả tuyệt vời nhất mà sản phẩm mang lại cho bạn. Hãy chia sẻ với Beauty Garden kết quả tuyệt vời mà bạn nhận được từ serum trị mụn Caryophy nhé!