Review phấn nước cho da dầu Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF25

Trong lúc mọi nhãn hàng mỹ phẩm đều cạnh tranh khốc liệt trên “đường đua” thì Maybelline đã cho ra đời dòng sản phẩm phấn nước “vượt mặt” mọi đối thủ. Vậy dòng phấn nước cho da dầu Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF25 có gì hot?

review phan nuoc cho da dau maybeline super bb cushion fresh matte spf25 hinh anh 1

Cùng xem bài viết review về phấn nước cho da dầu Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF25 để có thể hiểu hơn cũng như là tìm ra dòng phấn nước phù hợp với mình.

Thông tin nguồn gốc Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte

Phấn nước Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF 25/PA+ xuất xứ từ thương hiệu mỹ phẩm Maybeline với dung tích 14gr với tinh chất dưỡng ẩm chiếm hơn 60% thành phần và công nghệ Kiềm Dầu tiên tiến, phấn nước BB cushion Fresh Matte cho bạn lớp nền mịn đẹp hoàn hảo với một cái vỗ nhẹ. Maybelline Super BB Cushion Fresh Matte cho bạn lớp trang điểm mỏng mịn và cực kỳ tự nhiên, đặc biệt không bị rửa trôi bởi mồ hôi, dầu và chất nhờn tiết ra từ da, có thể duy trì trong thời gian dài suốt.

review phan nuoc cho da dau maybeline super bb cushion fresh matte spf25 hinh anh 2

Công dụng nổi trội của Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte

Được nghiên cứu và phát triển theo công thức độc đáo, Phấn nước cho da dầu - Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF 25/PA+ đang có mặt tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Gardenche khuyết điểm hoàn hảo, cho lớp nền trong mượt mịn màng mà không nhờn rít suốt 12 giờ. Sản phẩm có công thức dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da, mang đến cho bạn lớp trang điểm nền hoàn hảo.

Công nghệ kiềm dầu tiên tiến kết hợp với thành phần gồm 60% tinh chất dưỡng ẩm cho bạn lớp nền trong mượt, mịn màng mà không nhờn rít suốt thời gian dài & che khuyết điểm hoàn hảo. Phấn nước cho da dầu Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF 25/PA+ với tinh chất dưỡng ẩm chiếm hơn 60% thành phần và công nghệ Kiềm Dầu tiên tiến, phấn nước BB cushion Fresh Matte cho bạn lớp nền mịn đẹp hoàn hảo với một cái vỗ nhẹ.

review phan nuoc cho da dau maybeline super bb cushion fresh matte spf25 hinh anh 3

Maybeline Super có công dụng giữ ẩm nhưng không gây bóng nhờn cho da thoáng nhẹ vô cùng, lại che phủ khuyết điểm tối đa. Vì vậy loại cushion này rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, và hợp luôn cả với các bạn da dầu hay hỗn hợp nhé.

Như vậy qua bài review về phấn nước cho da dầu Maybeline Super BB Cushion Fresh Matte SPF25 này Beauty Garden tin chắc rằng bạn đã “tậu” được cho mình một em phấn nước thật ưng ý rồi đúng không nào? Để nàng khi ra đường phải thật xinh đẹp đó là sứ mệnh mà Maybelline phải làm.