Beauty Garden - Giảm đến 60% Mỹ Phẩm Chính Hãng Tặng Nàng Ngàn Qùa Tặng Nhân Dịp Khai Trương

Từ ngày 11-14/11 thương hiệu mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden sẽ khai trương thêm chi nhánh mới tại thành phố Pleiku, nâng tổng số lên 5 cửa hàng trên toàn quốc. Với vô số ưu đãi siêu hoành tráng không thể bỏ lỡ: GIẢM GIÁ ĐẾN 60% - GHÉ SHOP LÀ CÓ QUÀ VÀ TRÚNG LIỀN HÀNG NGÀN GIẢI THƯỞNG GIÁ TRỊ. Khuyến mãi dành riêng cho những cô nàng đam mê làm đẹp phố Núi Gia Lai.
 
 
 

MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG SALE UP TO 60%

 
Nhân dịp này, Beauty Garden áp dụng chương trình “Khai trương rộn ràng - Tặng nàng ngàn ưu đãi” với những khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn. Theo đó, những mỹ phẩm làm đẹp thịnh hành "triệu triệu người mê" sẽ được giảm sâu đến 60% tại cửa hàng mới 79 Hai Bà Trưng, Diên Hồng, Pleiku.
 
Một số mỹ phẩm thịnh hành được săn lùng được giảm giá cuồng nhiệt tại Beauty Garden 
 
Đây chỉ là phiên bản mô tả, ý của em sẽ là từng sản phẩm một và có thể lick ra link sp
 
Đây chỉ là phiên bản mô tả, ý của em sẽ là từng sản phẩm một và có thể lick ra link sp
 

KHAI TRƯƠNG RỘN RÀNG TẶNG NÀNG QUÀ XINH

 
Hơn 1000 phần quà hoàn toàn miễn phí được trao tặng trong chuỗi ngày khai trương, không cần mua hàng chỉ cần nàng nằm trong Top 200 cô gái đến sớm mỗi ngày là sẽ được mang quà về. Điểm danh một số món quà nàng sẽ được nhận tại cửa hàng Pleiku của hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden (hình phía dưới là minh họa)
 
 

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG 100% CHO HÓA ĐƠN TỪ 200K 

 
Chỉ cần sở hữu một hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng bạn đã có cơ hội bốc thăm và trúng thưởng 100% với tổng giá trị giải thưởng hơn 30 triệu đồng. 
 
Mua mỹ phẩm làm đẹp vừa giảm giá lại có quà mang về. Hãy đến và sở hữu ngay những sản phẩm làm đẹp hot nhất hiện nay với giá cực kỳ hấp dẫn. Tất cả những sản phẩm có mặt tại cửa hàng Beauty Garden Pleiku sẽ được giảm 10%, bên cạnh đó có nhiều mặt hàng được giảm tới 60% với số lượng có hạn. Chương trình này chỉ áp dụng cho những bạn mua hàng trực tiếp tại Shop.
 
THÁNG 11 DÃ QUỲ NỞ - GỌI GIẤC MƠ LÀM ĐẸP VỀ PHỐ NÚI
 
Sau bao tháng ngày ấp ủ  cuối cùng giấc mơ mang Beauty Graden về Pleiku đã trở thành hiện thực. Chuỗi ngày khai trương rộn ràng hứa hẹn sẽ mang lại cho các cô gái xinh đẹp phố Núi những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm mỹ phẩm chính hãng với giá cực tốt lần đầu tiên định vị tại Pleiku.
 
 
Đây là hình banner chính của khai trương (đặt tạm)