Đại tiệc Khuyến mãi Khai trương Beauty Garden

Hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden Khai trương Showroom tại Phú Nhuận với rất nhiều khuyến mãi chưa từng thấy. Giảm 10% cho tất cả các mặt hàng, gian hàng giá SỐC giảm đến 40%, cùng với đó là hàng ngàn quà tặng tuyệt vời và ĐẶC BIỆT dành tặng 5 chiếc điện thoại Oppo F1S và Iphone 6s cho vị khách hàng may mắn nhất mỗi ngày. Các cô nàng của chúng ta sẽ tận hưởng những khuyến mãi bất ngờ mà không phải lúc nào cũng có cơ hội để trải nghiệm. 

Tặng điện thoại thời thượng tại thiên đường Beauty Garden áp dụng cho hóa đơn trên 300k

Sẽ có những lá phiếu cho các bạn ghi thông tin cá nhân theo mẫu bỏ vào hòm phiếu và vào 20 giờ mỗi ngày Beauty Garden sẽ nhờ một vị khách bất kỳ chọn lá phiếu may mắn đó, quá trình được livestream để mọi người tiện theo dõi.

 

Khai trương chi nhánh mới hệ thống mỹ phẩm chính hãng tặng điện thoại thời thượng

Khai trương chi nhánh mới hệ thống mỹ phẩm chính hãng tặng điện thoại thời thượng

 

Không biết những chiếc điện thoại Oppo Fs1 chụp ảnh Selfie siêu thần thánh và chiếc Iphone 6S đẳng cấp này sẽ thuộc về ai? Câu trả lời sẽ có trong những chương trình phát trực tiếp vào khung giờ cố định trong chuỗi ngày Biết đâu bạn lại là thiên thần may mắn đó.... ⛄

Hiện nay, các chương trình bốc thăm trúng thưởng của một số thương hiệu tổ chức KHÔNG RÕ RÀNG VÀ MINH BẠCH như phần quà không có thực, người trúng thưởng là người thân, thành viên nhận giải... Để khách hàng không ngờ vực về vấn đề “BỐC THĂM ẢO” của chương trình, Beauty Garden cam kết tổ chứctheo tiêu chí:

 ❎ KHÔNG TẶNG QUÀ, KHÔNG CÔNG NHẬN PHIẾU TRÚNG THƯỞNG NGƯỜI THÂN CỦA BEAUTY GARDEN

 ❎ Thùng phiếu sẽ nhờ hai vị khách NIÊM PHONG và ký tên.

 ❎ Sau khi có kết quả người trúng thưởng, Beauty Garden sẽ gọi trực tiếp cho vị khách ngay trong lúc quay live stream trực tiếp.

Xin khẳng định một lần nữa Chương trình của BG là HOÀN TOÀN NGHIÊM TÚC VÀ MINH BẠCH với tất cả khách hàng.

 ✳ Dành tặng 150 phần quà trị giá hơn #20_triệu siêu hấp dẫn cho 30 khách hàng có hóa đơn trên 300k đầu tiên mỗi ngày. Những thỏi son thời thượng, các dòng kem dưỡng siêu mướt, kẻ mày, dưỡng tóc....đều quy tụ đẩy đủ đến để làm quà cho các nàng đó nha.

 

Tặng quà cho 30 khách hàng đến sớm nhất mỗi ngày

 

Tặng quà cho 30 khách hàng đến sớm nhất mỗi ngày

✳ Cùng với đó là những ưu đãi độc quyền như sau:

 ❎ Tặng voucher mua hàng trị giá 500k cho hóa đơn mua hàng trên 2 triệu đầu tiên trong ngày.

 ❎ Tặng 7 voucher mua hàng trị giá 200k cho 7 vị khách tiếp theo trong ngày có hóa đơn trên 2 triệu đồng.

 

Những voucher mua hàng sẽ được trao cho những khách hàng có hóa đơn trên 500k

Những voucher mua hàng sẽ được trao cho những khách hàng có hóa đơn trên 500k

 

Noel 🎅 🎄 đã lung linh khắp phố phường rồi đó, thử tưởng tưởng đôi môi sẽ nhạt nhòa cỡ nào nếu đêm Giáng sinh vắng đi sự lấp lánh của những ánh Son phải không ạ...? Hỡi những cô nàng đam mê làm đẹp, có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm "triệu người say" cùng góp mặt với Beauty Garden để giúp các nàng tỏa sáng trong mùa Giáng Sinh 🎄

 💒 Beauty Garden là thiên đường của các tình yêu mỹ phẩm chính hiệu chắc chắn sẽ khiến tim bạn không khỏi loạn nhịp. Hãy đến và chung vui cùng Beauty Garden trong dịp khai trương để nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng bạn nha...